Ra mắt Notebook Windows đầu tiên có USB Type-C

16:41, Thứ Ba, 06/10/2015 (GMT+7)

EeeBook E403SA là chiếc notebook Windows đầu tiên có cổng USB Type-C vừa ra mắt tại Việt Nam với thiết kế mỏng nhẹ, kích thước 14 inch, vỏ nhôm chắc, thời lượng pin lâu và tích hợp cổng kết nối USB 3.1 Type-C mới nhất.

Notebook Windows đầu tiên có USB Type-C
Notebook Windows đầu tiên có USB Type-C

Là chiếc notebook hướng đến khả năng kết nối cùng sự thuận tiện cho người dùng, Asus EeeBook E403SA được trang bị cổng kết nối USB 3.1 Type-C Gen 1, thế hệ cổng giao tiếp mới nhất làm thay đổi cách người dùng cắm các loại kết nối thông qua cổng USB. Nhờ có thiết kế đối xứng hay tính năng khả nghịch, người dùng có thể cắm USB theo bất cứ chiều nào, giúp tiết kiệm thời gian để thực thi các công việc khác.

Cạnh đó, cổng kết nối mới Type-C phối hợp cùng chuẩn kết nối mới USB 3.1 đem đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với chuẩn 3.0 và nhanh gấp 20 lần so với chuẩn 2.0 với tốc độ tối đa cho phép lên đến 10Gbps. Mục đích giúp người dùng chia sẻ các nội dung có dung lượng lớn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, USB 3.1 Type-C Gen 1 với khả năng truyền tải điện nhờ công nghệ USB Power Delivery (USB PD) cho phép sử dụng kết nối USB để sạc các thiết bị di động của mình như smartphone, tablet… mà không cần phải mang theo quá nhiều các dây sạc khi di chuyển.

Hiện sản phẩm có phiên bản xám kim loại với mức giá là 7,190,000 VNĐ.

Song Dương Nguyên

.
.
.

.
.
.