Giá bán Google Nexus Player bất ngờ giảm mạnh

13:15, Thứ Sáu, 25/09/2015 (GMT+7)

Chỉ vài ngày nữa sẽ diễn ra sự kiện truyền thông lớn do Google tổ chức tại San Francisco, Google đã gây chú ý khi công bố bán phiên bản Nexus Player với mức giá 49,99 USD. Con số này chỉ bằng một nửa giá so với 99,99 USD khi sản phẩm được công bố lần đầu tiên.

Giá bán Google Nexus Player bất ngờ giảm mạnh
Giá bán Google Nexus Player bất ngờ giảm mạnh


Mức giá được áp dụng trên gian hàng Best Buy, bao gồm miễn phí vận chuyển từ đối tác bán lẻ này của Google. Nexus Player là thiết bị được thiết kế, phát triển bởi Asus, đi kèm điều khiển từ xa, nhưng cho phép bạn lựa chọn bổ sung thêm một gamepad không dây hiện đang được bán với giá 29,99 USD (giá trước đó là 39,99 USD).

Được biết, tại sự kiện sắp tới, Google sẽ công bố bộ đôi smartphone Nexus mới, bao gồm Nexus 5X được sản xuất bởi LG và Nexus 6P được sản xuất bởi Huawei. Bộ đôi mới này sẽ vận hành trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất.

Ngoài ra, trên Best Buy hiện nay, bạn cũng có thể mua vòng đeo tay Microsoft Band thế hệ đầu tiên với mức giá được giảm xuống một nửa. Cụ thể, giá của Band hiện tại là 99,99 USD, giảm xuống từ 199,99 USD.

Đây là dấu hiệu cho thấy Microsoft đang muốn “thanh lý” hàng tồn kho để chuẩn bị cho sự xuất hiện của phiên bản kế nhiệm Band 2, dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới.

Thái Vân (theo neowin.net)

.
.
.

.
.
.