Predator X34: Màn hình "dị" dành cho game thủ

09:30, Thứ Tư, 14/10/2015 (GMT+7)

Acer vừa công bố bổ sung mới nhất cho dòng màn hình Predator nổi tiếng của hãng dành cho các game thủ, chiếc Predator X34 là màn hình cong cỡ 34 inch đầu tiên của Acer trang bị công nghệ Nvidia G-Sync.

Predator X34 đóng gói bộ thông số kỹ thuật đầy hứa hẹn với đồ họa mượt mà, hình ảnh mịn – đáng chú ý nhất là  Nvidia G-Sync – công nghệ hiển thị nhằm loại bỏ việc bị xé hình, giật và trễ hình khi chơi game. Ngoài ra, màn hình này có tốc độ làm mới 60Hz có thể ép xung lên 100GHz để tạo ra nhiều khung hình hơn mỗi giây và giảm thiệu độ mờ chuyển động.

Acer
Màn hình cong 34 inch đầu tiên trang bị công nghệ Nvidia G-Sync.

Người dùng có thể điều chỉnh độ nghiêng về phía trước hoặc phía sau để tối đa hóa chế độ xem sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Predator Acer X34 trang bị màn hình IPS QHD độ phân giải 3.440x1.440 điểm ảnh với tỷ lệ 21:9, nhờ đó sản phẩm này được coi là màn hình siêu rộng với góc xem 178 độ.

Để thoải mái nhất, thiết kế của Predator X34 bao gồm các tùy chọn khác nhau. Màn hình này có thể để nghiêng về sau 5 độ và về trước 34 độ và chiều cao có thể điều chỉnh lên tới 5 inch. Nếu bạn thích gắn vào tường, Predator X34 cũng có thể để được. Chúng cũng được trang bị công nghệ EyeProtect và ComfyView của Acer, để lọc ánh sáng xanh và giảm thiểu các phản xạ nền, nhờ đó, người xem sẽ đỡ mỏi mắt khi sử dụng màn hình này. Sản phẩm bán trực tuyến tại Mỹ với giá 1.300USD.

B.H (Theo BI)

.
.
.

.
.
.