Biostar ra mắt bo mạch chủ chống sét đánh

11:22, Thứ Hai, 13/04/2015 (GMT+7)

Biostar ra mắt bo mạch chủ mới chống sét đánh

Bo mạch chủ H81MDC-LSP hỗ trợ Intel thế hệ 4 và bộ vi xử lý Core i7, Core i5, sử dụng chip đơn của Intel với độ phân giải đồ hoạ HD 4600, tích hợp bộ điều khiển bộ nhớ cho phép tăng tốc độ lên đến 1600MHz. Chipset H81 có hai cổng SATA 6Gb/s (thêm 4 cổng SATA 3Gb/s), và 2 USB đầu 3.0. Bo mạch chủ này hỗ trợ 2 DIMMs cho phép max RAM lên đến 16Gig. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống máy tính phom nhỏ, khi rất hiếm khi người dùng phải sử dụng nhiều hơn một thẻ rời và 2 ổ đĩa SATA; mặt khác giá thành lại tốt mà vẫn đảm bảo có đủ các tính năng như có đầu ra cho video HDMI. Sản phẩm là bo mạch chủ dành cho chip Intel, cho nên được hỗ trợ luôn 2 tính năng Intel Rapid Start Technology và Intel Smart Connect Technology.

Biostar H81MDC-LSP được thiết kế tích hợp bộ công cụ đa phương tiện MAGIX cho phép người dùng trải nghiệm hệ thống âm nhạc, video và xem ảnh miễn phí.

Bo mạch chủ mới tích hợp bộ công cụ đa phương tiện MAGIX

Biostar H81MDC-LSP còn có tính năng Siêu Bảo vệ Điện áp cao trong hệ thống mạng (Super LAN Surge Protection), trong đó cung cấp một cổng LAN với tính năng bảo vệ cao cấp, chống tĩnh điện bằng cách tích hợp một loại chip cho phép nâng cao khả năng ổn định của dòng điện và bảo vệ thiết bị khỏi những tác động bất thường như sét đánh hoặc nguồn điện tăng đột ngột.

Bo mạch chủ mới nhất này còn được trang bị tính năng BIO-Remote2 để điều khiển hệ thống qua các thiết bị cầm tay, sử dụng phần mềm Android hoặc Apple. Tính năng này cho phép người dùng trải nghiệm hệ thống Home Theater hiệu quả hơn. Người dùng có các thiết bị cầm tay như Android hoặc Apple đều có thể dễ dàng truy cập và điều khiển máy tính từ xa.

Được trang bị tính năng BIO-Remote2 điều khiển hệ thống các thiết bị cầm tay.

BIOSTAR H81MDC-LSP còn có thể tối ưu tốc độ sạc pin lên tới 42% với công nghệ Charger Booster. Đây chính là giải pháp sạc điện lí tưởng cho các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị Android nào. Chỉ cần kết nối thiết bị với bo mạch chủ, công nghệ Charger Booster có khả năng đẩy nhanh tốc độ sạc pin.

Đ.T

.
.
.

.
.
.