Canon sẽ ra mắt máy ảnh 5DS và 5DSR độ phân giải 50,6 megapixel tại Việt Nam

07:43, Thứ Tư, 22/04/2015 (GMT+7)

EOS 5DSR và EOS 5DS là hai máy ảnh hàng đầu của dòng EOS được trang bị cảm biến CMOS 50,6 megapixel full-frame 35mm cùng bộ xử lý ảnh kép DIGIC 6. Tốc độ chụp liên tiếp đến 5 khung hình mỗi giây (fps), bất kể việc ảnh chụp có dung lượng lớn với chất lượng ảnh 50,6 megapixel. Đồng thời, chức năng Crop Shooting lần đầu tiên có trong máy ảnh DSLR của Canon mang đến tùy chọn cắt ghép hình nhằm tạo hiệu ứng giả kính thiên văn cho người dùng khi không có ống kính dài.

Cũng tại triển lãm này Canon sẽ trưng bày máy ảnh DSLR tầm trung DSLR EOS 760D và EOS 750D hay những chiếc DSLR khủng như EOS 1D-X, 5D Mark III hay 7D Mark II.
Dòng Canon Cinema EOS gồm 1DC, EOS C100, EOS C300, đã thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng mới trong một hệ thống có tính linh hoạt cao giúp các nhà làm phim bắt được những góc máy, những ý tưởng và những câu chuyện của mình. Khả năng tương thích với cả ngàm EF và  PL, dòng máy ảnh EOS Cinema cũng có khả năng quay phim với một loạt các loại tỷ lệ khung hình, độ phân giải và các tùy chọn ghi hình độ nét cao chất lượng  từ 2K đến 4K.

Gia Bách


.
.
.

.
.
.