LG Windows Phone đầu tiên trình làng, giá 2,5 triệu đồng?

13:30, Thứ Bảy, 16/05/2015 (GMT+7)

Trang mạng Windows Central vừa tung tin về smartphone Lancet chạy Windows Phone đầu tiên của LG. Lancet hiện đang nằm trong danh sách sản phẩm chuẩn bị trình làng của nhà mạng Verizon với giá chào bán 120 USD (tương đương 2,5 triệu đồng) cho bản mở khóa.

Mặc dù không sở hữu những thông số kỹ thuật cao cấp như nhiều smartphone Windows Phone trên thị trường, nhưng Lacent vẫn được hứa hẹn nâng cấp lên Windows 10 khi hệ điều hành này ra mắt.

Để tiết kiệm giá thành, Lancet chỉ được LG trang bị màn hình LCD 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, phía sau là camera 8 megapixel, phía trước nhiều khả năng sẽ là camera VGA, dù Verizon chưa hề đề cập đến thông tin này.

LG Lancet tích hợp chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Bộ nhớ trong của LG Lancet chỉ có dung lượng 4 GB, quá ít so với một smartphone thế hệ mới. Pin của Lancet có dung lượng 2.100 mAh, hứa hẹn cung cấp thời gian sử dụng hợp lý, đặc biệt khi màn hình của máy có độ phân giải thấp.

LG Lancet cũng được trang bị sẵn một số tính năng phần mềm độc quyền, bao gồm tính năng nhấp đúp Knock On trên màn hình khóa, QuickMemo cho việc ghi chú, Gesture Shot hay Soft Light cho khả năng selfie tốt hơn và cả Live Shot.

Với mức giá trên, có thể chấp nhận được, vì rõ ràng LG Lancet chỉ dành cho phân khúc giá rẻ mà thôi.

Thời Phong (theo digitaltrends.com)

.
.
.

.
.
.