Xem loạt siêu xe của Audi vừa về Việt Nam và điểm đến là Phú Quốc

09:56, Thứ Hai, 22/06/2015 (GMT+7)

Từ 25 - 28/6/2015, Audi Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Trải nghiệm Audi lần thứ 5. Đây là lần đầu chương trình Trải nghiệm Audi 2015 được tổ chức riêng biệt tại sân bay đảo Phú Quốc. Đây là hình ảnh của các siêu xe của Audi vừa đến Việt Nam và lăn bánh tại TP.HCM trước khi lên đường ra Phú Quốc.

Năm 2013, Audi Việt Nam đã mời khách hàng tham gia chương trình Trải nghiệm Audi tại trường đua F1 ở Ấn Độ và sau đó là trường đua Autodrome ở Dubai năm 2014. Năm nay, Audi Việt Nam đã chuẩn bị 38 xe Audi cho chương trình Trải nghiệm Audi 2015 tại Phú Quốc. 

Trong 3 ngày, 300 khách hàng Audi sẽ tham dự lễ ra mắt đẳng cấp mẫu Audi A6 mới, đồng thời chiêm ngưỡng phiên bản Audi Q5 được trang bị gói phụ kiện Off-road mới. Các khách hàng Audi sẽ có cơ hội được lái thử những mẫu xe mới nhất của Audi tại Việt Nam – gồm Audi A6 mới và TT Coupe – cũng như trải nghiệm 8 chiếc Audi R8.

Tất cả các bài tập trải nghiệm sẽ được hướng dẫn bởi đội chuyên gia đến từ Audi AG: Ông Stefan Eichhorner – tay đua chuyên nghiệp người Áo và là chuyên gia đào tạo lái xe Audi trong 11 năm – là trưởng nhóm, Ông Richard Sorensen – Giám đốc đào tạo Audi khu vực Đông Nam Á – cũng sẽ tham gia hướng dẫn cùng với 2 chuyên gia khác là bà Alexandra Iris Hase và bà Anita Heidi Celec.

Bảo Nguyễn

.
.
.

.
.
.