Có nên mua tablet tầm trung LG G Pad 2 8.0 mới?

08:40, Thứ Tư, 19/08/2015 (GMT+7)

So với người tiền nhiệm, G Pad 2 8.0 không có cải tiến mới nào sáng giá, lẽ vì thế nhà sản xuất Hàn Quốc không muốn ồn ào trong việc công bố sản phẩm mới này.

LG G Pad 2 8.0 có màn hình IPS LCD 8 inch, độ phân giải 1280 x 800 pixel. Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với 4 lõi tốc độ 1,2 GHz. RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Pin dung lượng 4.200 mAh.

Máy có camera sau 5 megapixel đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và quay phim thông thường, camera trước 2 megapixel.

LG G Pad 2 8.0 chỉ chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop thay vì phiên bản 5.1 được ra mắt vài tháng trước. Một chi tiết vô cùng thú vị, đó là máy đi kèm cổng kết nối USB 2.0 kích cỡ đầy đủ, một tính năng không được xem là phổ biến trên các tablet cỡ trung, đặc biệt với một thiết bị sử dụng nền tảng Android.

Cổng USB 2.0 này có thể được sử dụng để kết nối tới bàn phím ngoài hoặc thậm chí một bộ điều khiển chơi game. Kết nối cùng bàn phím rời, các tác vụ sẽ trở nên thuận tiện hơn cùng các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint nổi tiếng cho hoạt động văn phòng mà Microsoft vừa phát hành cho Android.

Như hầu hết tablet tầm trung trước đó của LG, G Pad 2 8.0 đi kèm với bút stylus với khả năng tương tác chính xác.

Hiện tại, G Pad 2 8.0 chỉ được bán ra tại Hàn Quốc, nhưng sản phẩm hứa hẹn sẽ sớm cập bến tại các thị trường khác trong tương lai không xa.

Giá của sản phẩm chưa được công bố. Nhưng dù có vừa tiền, hay rẻ, chắc không nhiều người mặn mà khi những thông số của LG G Pad 2 8.0 quá mức khiêm tốn, chứ chưa nói là thất vọng.

Thái Vân (Theo PhoneArena.com)

.
.
.

.
.
.