Samsung Gear S2 gợi cảm hơn trong "bộ cánh" mới

10:40, Thứ Tư, 06/01/2016 (GMT+7)

Chiếc đồng hồ thông minh vận hành trên nền tảng Tizen của Samsung có thêm phiên bản 18 karat vàng hồng cũng như bạch kim, dành cho những ai ưa chuộng vẻ sang trọng.

Với thiết kế mới dành cho Gear S2, Samsung sẽ nhắm trực tiếp đến đối tượng là người dùng dư dả tiền, sẵn sàng móc hầu bao chi cho một sản phẩm đồng hồ thời trang và sang trọng.

Để tăng vẻ sang trọng trên chiếc đồng hồ của mình, Samsung đã mang đến cho Gear 2 hai lựa chọn mới về màu sắc với vật liệu sử dụng khác nhau, bao gồm 18 karat vàng hồng và bạch kim sáng bóng.

Phiên bản vàng hồng của Gear S2 được thiết kế hướng đối tượng người dùng là một nửa còn lại của thế giới - những phụ nữ xinh đẹp, trong khi phiên bản bạch kim có thiết kế sang trọng, phong cách với vẻ đẹp đầy nam tính.

Cả hai phiên bản được trang bị các thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản gốc của Gear S2 Classic, bao gồm màn hình tròn 1,2 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB và pin 250 mAh.

Gear S2 Classic còn mang đến khả năng chống thấm nước và chống bám bụi, được Samsung hứa hẹn sẽ cung cấp khả năng tương thích với Samsung Pay vào cuối năm nay. Tuy nhiên, thông tin về giá bán sản phẩm hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Thái Vân (Theo pcworld.com)

.
.
.

.
.
.