Toyota Prius 2016 có thêm phiên bản đặc biệt

15:42, Chủ Nhật, 18/10/2015 (GMT+7)

Toyota vừa công bố thông tin về mẫu xe hybrid nhỏ nhất của hãng với trang bị nâng cấp bao gồm gói an toàn mới Safety Sense-C và phiên bản đặc biệt Perosna Series được bổ sung thêm.

 

oto1
 

 

Toyota Prius C‎ 2016 sẽ được trang bị các tính năng an toàn được tích hợp trong gói hỗ trợ người lái Safety Sense-C, bao gồm hệ thống can thiệp an toàn tiền va chạm (PCS), cảnh báo chệch làn (LDA) và đèn pha tự động (AHB). 

‎Để đa dạng hoá lựa chọn cho khách hàng, hãng cũng sản xuất phiên bản đặc biệt Persona Series giới hạn trong 1.500 xe. Phiên bản này được xây dựng với màu đen chủ đạo cùng hai gam màu tuỳ chọn khác để phối hợp tạo sự tương phản: Electric Lime và Cherry Pearl. Màu tuỳ chọn sẽ tạo điểm nhấn ở phía dưới lưới tản nhiệt đầu xe, dưới đèn pha, hai bên cửa sổ, các gương ngoại thất cũng như gương chiếu hậu. Những phần thay đổi còn lại trên phiên bản giới hạn của Prius C là bộ la zăng hợp kim 15 inch và huy hiệu "Persona Series" gắn phía sau xe.

Chiếc hybrid cỡ nhỏ sử dụng động cơ chạy xăng 1.5 Lít, sản sinh công suất 73 mã lực. Việc kết hợp giữa động cơ 5 thì Atkinson cùng một mô tơ điện có thể giúp sinh công 99 mã lực thông qua hộp số CVT. Mức tiêu thụ nhiên liệu của Prius C rất ấn tượng với con số 53mpg nếu chỉ sử dụng động cơ điện.

 
 

Một số hình ảnh về Toyota Prius C 2016:

 

 

 Theo Hải Đăng/ICTnews

 

.
.
.

.
.
.