Việt Nam vô địch giải FIFA Online 3 SEA Invitational

14:46, Chủ Nhật, 11/10/2015 (GMT+7)

Việt Nam bị đánh giá yếu hơn Thái Lan nhưng cuối cùng đã giành chiến thắng trên sân nhà trước đối thủ rất mạnh.

Đội Việt Nam A đã giành chiến thắng 3-2 trước Thái Lan để giành cúp vô địch và giải thưởng trị giá 400 triệu đồng của Giải FIFA Online 3 SEA Invitational. Thái Lan về nhì giành được 150 triệu đồng tiền thưởng. Giải đấu kết thúc tối 10/10/2015 tại Nhà hát Hòa Bình, Q.10, TP.HCM.

Việt Nam A và Thái Lan trên bục nhận giải thưởng.
Việt Nam A và Thái Lan trên bục nhận giải thưởng.

Trước khi giành chiến thắng trước đối thủ Thái Lan tại vòng chung kết, Việt Nam A đã phải vượt qua Việt Nam B tại vòng bán kết. Trong trận bán  kết này, hai đội đã ở thế giằng co nghẹt thở tới mức phải bước vào loạt đá luân lưu. Tuyển thủ Ngọc Tùng của Việt Nam A đã làm được một việc không ai làm được tại giải này: sút thành công ba quả luân lưu vào lưới đối phương, đồng thời cản phá được tất cả các quả phạt đền của đội bạn, qua đó đưa Việt Nam A vào bán kết gặp đối thủ Thái đầy duyên nợ.

Giải đấu FIFA Online 3 SEA Invitational diễn ra trong hai ngày 9,10/10/2015 với 6 đội tham dự, gồm Việt Nam A, Việt Nam B, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore. Các đội chia làm hai bảng đấu, trong đó hai đội Việt Nam ở hai bảng khác nhau, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra hai đội mạnh nhất mỗi bảng để vào bán kết.

Theo ICTnews

 

.
.

.
.
.