Volvo gây ấn tượng mạnh với chiếc xe đua S60 Polestar TC1

06:42, Thứ Ba, 20/10/2015 (GMT+7)
Đội đua Polestar Cyan Racing sẽ tham gia vào giải World Touring Car Championship (WTCC) vào năm 2016 với hai xe Volvo S60 Polestar.

Quyết định tham gia vào giải đua quốc tế này sẽ giúp cho Volvo phát triển thêm công nghệ và tận dụng những cải tiến trên đường đua và các mẫu xe dân dụng hiệu năng cao của hãng. Và cho năm sau, đội đua Polestar Cyan Racing đã rất  tham vọng khi đề ra mục tiêu giành giải vô địch WTCC với chiếc S60 Polestar TC1 vừa hoàn thiện. 

Cyan Racing là đối tác đua xe thể thao của Polestar – nhánh hiệu năng cao của Volvo. Quá trình hợp tác của hai bên khởi đầu từ năm 1996 và đã đem lại tất cả sáu giải cá nhân và bảy giải đồng đội trong khuôn khổ Scandinavian Touring Car Championship, bao gồm giải đúp vào năm 2015.

 

Otofun News

2016 đánh dầu sự khởi điểm cho một chương trình kéo dài nhiều năm để đưa đội đua Polestar Cyan Racing tham gia đấu trường quốc tế. Volvo cho biết chiếc S60 Polestar TC1 được phát triển trên nền tảng của S60 sedan và sẽ nối tiếp truyền thống của 240 Turbo huyền thoại. Mẫu xe đua này trang bị động cơ bốn xi-lanh tăng áp 400 mã lực được phát triển mới dựa trên thế hệ động cơ Drive-E của Volvo.

Xin gửi tới bạn đọc bộ ảnh về chiếc S60 Polestar TC1 độc đáo này.
 

Otofun News

 

Otofun News

 

Otofun News

 

Otofun News

Theo otofun

 

 

.
Tags: volvo
.
.
.

.
.
.