Coric và Djokovic được Forbes vinh danh

13:26, Thứ Tư, 06/01/2016 (GMT+7)

Borna Coric đã lọt vào danh sách 30 vận động viên trẻ tiêu biểu cho năm 2016 do tạp chí danh giá Forbes bình chọn. Có mặt trong danh sách bình chọn hàng năm lần thứ 5 này còn có gôn thủ Jordan Spieth.

Coric là gương mặt trẻ đầy triển vọng của tennis thế giới
Coric là gương mặt trẻ đầy triển vọng của tennis thế giới

Tay vợt Croatia 19 tuổi là người trẻ nhất trong năm 2015 lọt vào Top 50 trong bảng xếp hạng ATP Rankings Emirates. Đã từng vươn tới hạng 33 vào tháng Bảy năm 2015, Coric đã có mặt ở 2 trận bán kết ATP World Tour tại giải Dubai và Nice, cộng với ba giải lọt vào tứ kết. Anh đã từng được trao giải Triển Vọng do Emirates trao tặng vào tháng Mười năm 2014.

Djokovic có một năm thành công nhất trong sự nghiệp
Djokovic có một năm thành công nhất trong sự nghiệp

Tạp chí Forbes cũng ghi nhận vận động viên thành công nhất, vinh danh tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic - người đã từng được trao giải này trong năm 2012 - cho những thành tựu đạt được của anh trong năm ngoái. Vận động viên người Serbia đã giữ vững ngôi vị số 1 làng quần vợt thế giới trong cả bốn năm trở lại đây. Trong năm 2015, anh đã giành 11 danh hiệu, trong đó có ba giải Grand Slam và lần thứ 5 đoạt cúp vô địch giải lớn cuối năm Barclays ATP World Tour Finals.

T.L (Theo atp)

.
.
.

.
.
.