Smartwatch Casio mới: Nam tính, phong cách, giá 500 USD

15:39, Thứ Sáu, 08/01/2016 (GMT+7)

Casio vừa ra mắt chiếc smartwatch WSD-F10 chạy Android Wear. Thiết kế mới có thể hoạt động dưới nước cũng như khả năng chịu va đập trong quá trình sử dụng.

 

Theo Casio, WSD-F10 thực sự là một chiếc smartwatch đáng được quan tâm nếu bạn thường xuyên tham gia vào các cuộc chinh phục mạo hiểm nhờ đạt chuẩn đánh giá MIL-STD-801G. WSD-F10 khá to và cồng kềnh, do đó rất phù hợp cho các đối tượng nam giới.

WSD-F10 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 50 mét, thậm chí có thể sâu hơn một chút. Thiết bị đạt các thử nghiệm về khả năng chống sốc, chống ẩm, tránh bức xạ từ ánh sáng mặt trời, chịu nhiệt và rơi từ độ cao khoảng 1,5 mét xuống đất. Điểm cộng của sản phẩm chính là cho phép bạn đeo máy bên ngoài và leo núi hay vượt thác mà không quá lo lắng.

Smartwatch mới có màn hình hiển thị 1,32 inch, tích hợp sẵn tính năng cung cấp thông tin cho hoạt động đi bộ đường dài. Bạn cũng được trang bị những thông tin về la bàn, độ cao, tốc độ và khoảng cách. WSD-F10 sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng ViewRanger, MyRadar và RunKeeper để giúp bạn khởi tạo những trải nghiệm thú vị.

WSD-F10 có thiết kế trông khá cồng kềnh, nhưng vẻ ngoài đầy nam tính chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của không ít người dùng, nhất là những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Thiết bị sạc chỉ qua một cổng kết nối duy nhất.

Casio WSD-F10 sẽ được bán ra trong khoảng tháng 4/2016 với giá 500 USD, với các lựa chọn màu sắc đen, nâu xám ô liu, cam và đỏ.

Thái Vân (Theo androidcentral.com)

.
.
.

.
.
.