CĐV Hải Phòng "đòi xử" trọng tài ngay tại Lạch Tray

13:21, Thứ Hai, 25/07/2016 (GMT+7)

Sau thất bại 0-3 của Hải Phòng trước SHB Đà Nẵng, các CĐV Hải Phòng đã la ó, chửi bởi và “đòi xử” tổ trọng tài điều khiển trận đấu ngay trên sân.

CĐV Hải Phòng quá khích trong trận thua 0-3 của Hải Phòng trước SHB Đà Nẵng - Ảnh  TT&VH
CĐV Hải Phòng quá khích trong trận thua 0-3 của Hải Phòng trước SHB Đà Nẵng - Ảnh TT&VH

Trận đấu tâm điểm giữa Hải Phòng gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 17 V.League 2026 đã kết thúc với chiến thắng đậm 3-0 của đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức. Đây là một kết quả khá bất ngờ bởi trước khi diễn ra trận đấu, không ai có thể nghĩ rằng SHB Đà Nẵng có thể giành chiến thắng mà lại là một trận thắng đậm tại “thánh địa” Lạch Tray.

Thất bại trước SHB Đà Nẵng là trận thua đầu tiên trên sân nhà của Hải Phòng ở mùa giải năm nay và đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng trước đội bóng sông Hàn.

Cùng với trận thua toàn diện của Hải Phòng trước SHB Đà Nẵng, các fan hâm mộ của Hải Phòng đã để lại một hình ảnh xấu xí với khán giả và fan hâm mộ bóng đá cả nước. Theo đó, ngay từ những phút cuối hiệp 1, các fan hâm mộ Hải Phòng đã liên tục chửi tục, công kích tổ trọng tài điều khiển trận đấu khi cho rằng tổ trọng tài đã thổi ép Hải Phòng khiến họ phải nhận những bàn thua oan ức.

Sau trận, hàng nghìn CĐV Hải Phòng vẫn nán lại sân, liên tiếp chỉ trích trọng tài. Một CĐV quá khích thậm chí đã chạy xuống sân nhằm tấn công trọng tài nhưng bị nhân viên an ninh ngăn lại. Khi tổ trọng tài bước vào đường hầm, CĐV Hải Phòng tiếp tục có lời lẽ không hay và còn ném chai lọ trúng đầu một vị trợ lý.

Không dừng lại ở đó, các CĐV Hải Phòng tiếp tục vây kín khu vực phòng họp báo và phòng nghỉ trọng tài trong suốt hơn 30 phút. Họ tiếp tục chửi tục, bật loa, công kích và chỉ trích trọng tài liên tục. Hàng nghìn cổ động viên vây kín cổng sân Lạch Tray trong suốt hơn 30 phút sau đó, khiến các trọng tài không thể ra xe. Bộ phận an ninh và ban tổ chức giải phải bố trí cả trăm cảnh sát và cơ động bảo vệ từ trong ra ngoài.

Với những hành động quá khích của các CĐV, nhiều khả năng BTC sân Lạch Tray sẽ phải nhận một án phạt nặng khi Ban Kỷ luật nhóm họp vào đầu tuần này.

(Theo Thể thao Việt Nam)

.
.
.

.
.
.