"Sao" Real được minh oan vụ tống tiền bằng clip sex

15:22, Thứ Ba, 02/08/2016 (GMT+7)

Mustapha Zouaoui, một trong những kẻ bị cáo buộc tống tiền Mathieu Valbuena bằng clip sex vừa lên tiếng minh oan cho tiền đạo Karim Benzema.

Benzema đã được minh oan!
Benzema đã được minh oan!

Cụ thể, Zouaoui thừa nhận Benzema bị lôi vào vụ bê bối này là do hắn ta. Zouaoui nói với Benzema về sự tồn tại của một cuốn băng mây mưa của Valbuena khi gặp tiền đạo này tại Madrid hồi tháng 9/2015.

Khi biết thông tin này, Benzema bày tỏ sự quan ngại bởi lẽ tiền đạo này có mối quan hệ khá tốt đẹp với Valbuena trước đó. Chân sút người Madrid bày tỏ sự lo lắng: "Valbuena có thể giết chính cậu ấy".

Sau đó, Zouaoui liên hệ với người bạn của Benzema, Karim Zenati, để thuyết phục tiền đạo người Pháp nói chuyện với Valbuena về cuốn băng sex. Và Sata (mật danh của Zouaoui) cho biết đây chính là thời điểm Benzema mắc sai lầm.

Zouaoui tiết lộ: "Benzema đã sai trong việc trình bày các sự kiện trong bản cáo trạng. Thay vì giải thích rằng có quen biết người sở hữu cuốn băng, Benzema lại nói: "Tôi có một người bạn (Zenati) có thể phát tán cuốn băng". Vì vậy cảnh sát xác định Benzema là đồng phạm dù cậu ấy thực ra muốn giúp Valbuena".

Vì vụ bê bối tống tiền đồng đội bằng clip nóng này, sự nghiệp của Benzema đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Anh vẫn đang bị cấm cửa tại đội tuyển Pháp và lỡ hẹn với EURO 2016 diễn ra ngay tại quê nhà.

(Theo Bóng đá 24h)

.
.
.

.
.
.