Có thể xem trực tiếp Champions League cùng Mobile TV của VinaPhone

17:59, Thứ Tư, 09/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Bạn là người hâm mộ của CLB Barca, Real, Juventus hay thần tượng những ngôi sao như Ronaldo, Messi, Mesut Oezil, Aguero. Bạn yêu mến môn túc cầu giáo, bạn muốn xem trực tiếp giải bóng đá của UEFA 2016-2018 đủ các trận? Thật đơn giản và tiện ích, hãy sử dụng dịch vụ Mobile TV của VinaPhone để được thỏa mãn đam mê của mình.

Tháng 10/2016 vừa qua, VinaPhone đã phối hợp cùng VTVcab để phát sóng tất cả các trận đấu Champions League, Europa League và Siêu Cup Châu Âu trên kênh BongdaTV, ThethaoTV thuộc chùm kênh VTVCab - dịch vụ Mobile TV. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói VTVCab của VinaPhone để không bị bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào, bằng cách soạn tin nhắn: DK CAB gửi 777 (Miễn phí ngày đầu trải nghiệm với thuê bao đăng ký mới , cước sau khuyến mại sẽ là 9.000đ/7 ngày).

Có thể xem trực tiếp Champions League 2016-2018 cùng Mobile TV của VinaPhone
Có thể xem trực tiếp Champions League 2016-2018 cùng Mobile TV của VinaPhone

Mobile TV là dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng VinaPhone, giúp khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như các bộ phim, video, ca nhạc hấp dẫn. Chính vì vậy, Mobile TV là dịch vụ rất thích hợp với các tín đồ môn túc cầu giáo ở Việt Nam, vì giờ xem trực tiếp thường về đêm, nên khi xem bằng điện thoại, bạn sẽ không lo bị ảnh hưởng tới gia đình, người thân đang say giấc nồng. Mobile TV cũng hiện đang cung cấp trực tiếp hơn 40 kênh truyền hình đặc sắc của HTVC, HTV, VTV, VTC, VTVCAB,…các bộ phim chiếu rạp, phim bom tấn, video clip với nhiều thể loại phong phú, MV ca nhạc hấp dẫn.  

Đặc biệt, Mobile TV có 3 phiên bản ứng dụng dành cho iOS, Android và Windows Phone sẽ mang lại cho bạn cảm giác trải nghiệm dịch vụ chất lượng “mượt” nhất, “nét” nhất.

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.