VinaPhone tặng sim và tài khoản "khủng" cho 02 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam quê Thanh Hóa

15:33, 21/05/2018

(XHTT) - Đây là món quà chức mừng các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam đã nỗ lực và giành ngôi vị á quân tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á năm 2018.

(XHTT) - Ngày 18/5/2018,  trong khuôn khổ Hội nghị Điểm bán lẻ VinaPhone năm 2018, VNPT Thanh Hóa, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ trao thưởng cho Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hậu vệ Lê Văn Đại đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo đó, VNPT Thanh Hóa đã trao tặng mỗi cầu thủ 01 sim điện thoại và gói cước tích hợp trong sim trị giá 70 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa trao thưởng cho Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hậu vệ Lê Văn Đại đội tuyển U23 Việt Nam.
Đại diện lãnh đạo VNPT Thanh Hóa trao thưởng cho Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hậu vệ Lê Văn Đại đội tuyển U23 Việt Nam.

“Đây là món quà tặng rất ý nghĩa đối với các cầu thủ thường xuyên phải tập luyện và thi đấu xa nhà. Món quà sẽ giúp các cầu thủ kết nối thường xuyên hơn với gia đình, người thân và bạn bè” – Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ khi nhận phần thưởng.

Tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á năm 2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã lập kỳ tích khi giành ngôi vị á quân. Để chức mừng thành tích và động viên đội tuyển, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã quyết định tặng đội tuyển 1 tỷ đồng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) tặng sim điện thoại và 2,3 tỷ đồng tiền cước sử dụng các dịch vụ di động VinaPhone.

Lê Hường

.