C.Ronaldo lần đầu tiết lộ lý do đầu quân cho Juventus

11:14, 17/07/2018

(XHTT) - Cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết, anh không muốn rời Real Madrid để tới "nghỉ dưỡng" ở Qatar hay Trung Quốc. Thay vào đó, C.Ronaldo vẫn muốn tìm kiếm thêm thành công và Juventus chính là điểm đến đúng đắn nhất.

(XHTT) - Cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết, anh không muốn rời Real Madrid để tới “nghỉ dưỡng” ở Qatar hay Trung Quốc. Thay vào đó, C.Ronaldo vẫn muốn tìm kiếm thêm thành công và Juventus chính là điểm đến đúng đắn nhất.

C.Ronaldo trong buổi lễ ra mắt CLB Juventus
C.Ronaldo trong buổi lễ ra mắt CLB Juventus
C.Ronaldo khoe con trai mặc áo đấu của Juventus
C.Ronaldo khoe con trai mặc áo đấu của Juventus

Juventus vừa chính thức tổ chức buổi ra mắt tân binh C.Ronaldo và cũng là bản hợp đồng đắt đỏ, quan trọng nhất của họ ở mùa hè này. Trước đó, cựu cầu thủ của Real Madrid đã trải qua buổi kiểm tra sức khỏe bắt buộc trước khi trở thành người của “lão bà”.

Trong buổi họp báo ra mắt và giới thiệu chiếc áo đấu mang số 7 quen thuộc, C.Ronaldo đã chia sẻ với báo chí về quyết định gây bất ngờ của mình khi lựa chọn Juventus để đầu quân.

“Tôi không hối hận hay buồn bã khi chia tay Real Madrid. Nhiều cầu thủ trước đó thường lựa chọn Qatar hay Trung Quốc để thi đấu những năm cuối sự nghiệp nhưng tôi có cách nhìn nhận của riêng mình. Tôi muốn được tiếp tục thi đấu đỉnh cao, cạnh tranh những danh hiệu lớn. Xin cảm ơn Juventus vì đã cho phép tôi được khoác áo CLB”, C.Ronaldo nói.

Cũng theo tiết lộ của C.Ronaldo, anh sẽ không thi đấu cho Juventus trong cuộc đối đầu với Real Madrid tại cúp giao hữu quốc tế tổ chức tại Mỹ vào cuối tháng 7. Như vậy, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi C.Ronaldo tái đấu đội bóng cũ tại đấu trường Champions League.

“Tôi tự hào khi có mặt ở Juventus. Đây sẽ là thử thách rất lớn vì giải Serie A vốn khắc nghiệt và cạnh tranh nhưng tôi đã sẵn sàng để đối đầu. Tuổi tác không phải vấn đề quan trọng vì tôi đang rất thoải mái và phấn khích với thử thách mới”, C.Ronaldo quả quyết.

Dự kiến C.Ronaldo sẽ có buổi tập luyện đầu tiên với đồng đội mới vào cuối tháng 7 này.

Cách đây ít ngày C.Ronaldo đã nói lời chia tay Real Madrid sau gần 1 thập kỷ gắn bó. Anh đầu quân cho Juventus với mức phí 100 triệu euro và dự kiến thi đấu trong 3 năm.

Theo Minh Quang - VnMedia

.