Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An trao quà cho cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam

20:41, 23/07/2018

(XHTT) - Việc trao quà cho 2 cầu thủ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh tại Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An là hành động nối tiếp sự cỗ vũ cho tuyển U23 nước nhà trên con đường chinh phục những thử thách mới.

(XHTT) - Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An trao quà cho cầu thủ U23 Việt Nam: Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh vì những đóng góp xuất sắc cho thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải bóng đá U23 châu Á. Mỗi cầu thủ được tặng 01 sim VinaPhone với tổng tài khoản trị giá 70 triệu đồng.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An trao quà cho cầu thủ U23 Việt Nam: Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An trao quà cho cầu thủ U23 Việt Nam: Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh

“Đây là món quà tặng rất ý nghĩa đối với các cầu thủ thường xuyên phải tập luyện và thi đấu xa nhà. Món quà sẽ giúp các cầu thủ kết nối thường xuyên hơn với gia đình, người thân và bạn bè” – Các cầu thủ chia sẻ khi nhận phần thưởng.

Trước đó, tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á năm 2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã lập kỳ tích khi giành ngôi vị á quân. Để chức mừng thành tích và động viên đội tuyển, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã quyết định tặng đội tuyển 1 tỷ đồng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) tặng sim điện thoại và 2,3 tỷ đồng tiền cước sử dụng các dịch vụ di động VinaPhone.

Ngày 19/7/2018, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chính thức công bố Giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp VinaPhone 2018 và ký chứng thư xác nhận danh vị tài trợ chính với VNPT. Tham dự giải là 4 đội tuyển mạnh của Châu Á gồm U23 Việt Nam, U23 Uzbekistan, U23 Oman và U23 Palestine.

Giải thưởng cho đội vô địch là 20.000 đôla Mỹ, đội hạng Nhì là 10.000 đôla Mỹ và đội hạng Ba là 5.000 đôla Mỹ. Giải đấu được coi là bước đệm quan trọng với đội tuyển U23 trước Asiad 18, diễn ra tại Indonesia.

Việc trao quà cho 2 cầu thủ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh tại Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An là hành động nối tiếp sự cỗ vũ cho tuyển U23 nước nhà trên con đường chinh phục những thử thách mới.

Lê Hường

.