Vừa tới Juventus, C.Ronaldo ngay lập tức ra yêu sách!

10:01, 23/07/2018

(XHTT) - "Ngôi sao" người Bồ Đào Nha đã yêu cầu Juventus phải chiêu mộ thêm cầu thủ Marcelo của Real Madrid, chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi chính thức ra mắt tại Turin.

(XHTT) - “Ngôi sao” người Bồ Đào Nha đã yêu cầu Juventus phải chiêu mộ thêm cầu thủ Marcelo của Real Madrid, chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi chính thức ra mắt tại Turin.

C.Ronaldo và Marcelo rất thân thiết tại Real Madrid
C.Ronaldo và Marcelo rất thân thiết tại Real Madrid

Juventus vừa chính thức tổ chức buổi ra mắt tân binh C.Ronaldo và cũng là bản hợp đồng đắt đỏ, quan trọng nhất của họ ở mùa hè này. Trước đó, cựu cầu thủ của Real Madrid đã trải qua buổi kiểm tra sức khỏe bắt buộc trước khi trở thành người của “lão bà”. Được biết, để có sự phục vụ của C.Ronaldo, Juventus đã phải trả cho Real Madrid số tiền 100 triệu euro.

Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng C.Ronaldo vẫn được “lão bà” dành cho bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng mức lương “khủng” lên tới gần 500.000 bảng/tuần, vượt xa mức lương ở sân Bernabeu (365.000 bảng/tuần).

Thế nhưng dường như vẫn chưa hài lòng với sự hào phóng của Juventus, C.Ronaldo tiếp tục đưa ra yêu sách. Theo tờ Sport, Tây Ban Nha, C.Ronaldo đã gửi đề nghị, yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng mới tuyển mộ thêm Marcelo – người đồng đội cũ của anh ở Real Madrid.

Dù đảm trách ở vị trí hậu vệ cánh, nhưng do thường xuyên dâng cao hỗ trợ tấn công và sở hữu kỹ thuật rất tốt, Marcelo trở thành đối tác ăn ý với C.Ronaldo.

Trước đó, ngay sau khi C.Ronaldo chia tay Real Madrid, Marcelo đã bóng gió về một cuộc hội ngộ với cầu thủ người Bồ Đào Nha khi tuyên bố với báo chí: “Chúng tôi sẽ lại sát cánh bên nhau trong thời gian không xa”.

Hiện tại, vị trí hậu vệ trái của Juventus đã được dành cho Alex Sandro – một đồng đội của Marcelo ở đội tuyển Brazil. Tuy nhiên, với việc Man Utd và Paris St German liên tục chèo kéo, tìm mọi cách chiêu mộ Alex Sandro, nên rất có thể Juventus sẽ thuận theo cả đôi bên - bán A.Sandro để thu về số tiền lớn và chiêu mộ Marcelo theo yêu cầu của C.Ronaldo.

Theo Minh Quang - VnMedia

.