Ăn mừng quá khích, 8 CĐV Sevilla nhập viện khẩn cấp!

11:40, Thứ Hai, 01/10/2018 (GMT+7)

Một sự cố hy hữu đã xảy ra tại giải La Liga cuối tuần qua. Do ăn mừng phấn khích trước chiến thắng của đội nhà, 8 cổ động viên (CĐV) của Sevilla đã phải nhập viện vì hàng rào trên sân đổ sập.

Nhân viên y tế đưa CĐV bị nạn tới bệnh viện
CĐV Sevilla bị nạn được đưa tới bệnh viện

Cuối tuần qua, Sevilla hành quân tới làm khách của CLB Eibar tại vòng 7 La Liga. Do cả Barcelona và Real Madrid đều bị cầm hòa trước các đối thủ Atl.Bilbao và Atl.Madrid, chiến thắng 3-1 trước Eibar đã giúp Sevilla đuổi sát 2 “ông lớn” và giờ đây khoảng cách chỉ còn là 1 điểm.

Tuy nhiên, niềm vui của Sevilla không thực sự trọn vẹn. Phút 58, khi Ever Banega ghi bàn từ chấm 11m, giúp đội nhà vươn lên dẫn trước 2-0, đám đông CĐV như phát cuồng, chen lấn ăn mừng khiến hàng rào trên sân Ipurua đổ sập, kéo theo hàng chục người rơi xuống đường pitch.

Trận đấu sau đó phải tạm dừng để lực lượng an ninh, bảo vệ và y tế hỗ trợ người bị nạn. Xe cấp cứu đã được điều vào sân ngay sau đó. Theo báo chí Tây Ban Nha, 8 người đã được đưa đi viện cấp cứu nhưng may mắn không ai bị thương nặng.

Ngay sau trận đấu, CLB Sevilla tuyên bố muốn dành tặng chiến thắng trước Eibar cho những CĐV không may gặp nạn.

“Sevilla muốn tặng chiến thắng này cho 8 CĐV phải nhập viện. Chúng tôi cầu chúc tất cả sớm bình phục”, đại diện CLB nói.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
.
.

.
.
.