"Sốt vé" lan sang Myanmar vì đội tuyển Việt Nam!

10:50, 16/11/2018

(XHTT) - Cơ hội lọt vào bán kết AFF Cup 2018 cùng sự hiện diện của ứng cử viên vô địch – đội tuyển Việt Nam – đã tạo nên "cơn sốt" vé tại thành phố Yangon, Myanmar!

Cơ hội lọt vào bán kết AFF Cup 2018 cùng sự hiện diện của ứng cử viên vô địch – đội tuyển Việt Nam – đã tạo nên “cơn sốt” vé tại thành phố Yangon, Myanmar!

Người hâm mộ Myanmar xếp hàng mua vé từ hôm 15/11
Người hâm mộ Myanmar xếp hàng mua vé từ hôm 15/11

Sau khi sân Mỹ Đình “thất thủ” vì lượng người xếp hàng mua vé quá đông trước trận Việt Nam  - Malaysia, thì nay “cơn sốt” đó đã lan sang Myanmar.

Myanmar có khởi đầu rất ấn tượng tại AFF Cup 2018. Bị Campuchia dẫn bàn trước nhưng Myanmar đã xuất sắc ghi tới 4 bàn chỉ trong vòng 30 phút, qua đó thắng ngược đối thủ với tỉ số 4-1.

Chiến thắng hoành tráng này đã tạo ra sự phấn khích tột độ cho cổ động viên Myanmar, kéo theo nhu cầu mua vé trận Myanmar – Việt Nam tăng đột biến. Bên cạnh đó, sự hiện diện của tuyển Việt Nam – một trong ứng cử viên cho chức vô địch cũng thôi thúc người dân Myanmar tới sân nhiều hơn để cổ vũ cho đội nhà.

Trước nhu cầu quá lớn của người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá Myanmar buộc phải mở cửa bán vé sớm hơn dự kiến, cho dù trận đấu tới ngày 20/11 mới diễn ra.

Ngay từ hôm qua (15/11) đã có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng chờ mua vé. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Myanmar, khi mua vé CĐV phải xuất trình giấy chứng minh hoặc bằng lái xe. Mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé.

Sức chứa của sân Thuwanna Youth khá khiêm tốn chỉ khoảng 30.000 chỗ ngồi và chắc chắn sẽ được lấp đầy khi có không ít CĐV Việt Nam sẵn sàng theo chân đội tuyển tới Myanmar.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang chia sẻ ngôi nhì bảng A với Myanmar khi có cùng 3 điểm và hiệu số +3, cùng kém Malaysia 3 điểm.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.