CĐV Malaysia tố ngược tuyển Việt Nam chơi "kung fu"!

09:54, 12/12/2018

(XHTT) - Dù đội nhà liên tục chơi xấu, tiểu xảo thậm chí bạo lực đối với các tuyển thủ Việt Nam nhưng sau trận đấu không ít cổ động viên (CĐV) Malaysia vẫn cho rằng lối đá của đội khách mang màu sắc "kung fu"!

Dù đội nhà liên tục chơi xấu, tiểu xảo thậm chí bạo lực đối với các tuyển thủ Việt Nam nhưng sau trận đấu không ít cổ động viên (CĐV) Malaysia vẫn cho rằng lối đá của đội khách mang màu sắc “kung fu”!

Trọng tài nhắc nhở Duy Mạnh và đội trưởng của Malaysia sau tình huống va chạm
Trọng tài nhắc nhở Duy Mạnh và đội trưởng của Malaysia sau tình huống va chạm

Malaysia và Việt Nam đã cùng nhau cống hiến cho khán giả trên sân Bukit Jalil màn so tài đỉnh cao, nghẹt thở và vô cùng hấp dẫn với 4 bàn thắng chia đều cho hai đội.

Trong trận cầu kịch tính này, hai đội đều có những pha vào bóng quyết liệt. Thậm chí đội chủ nhà còn thường xuyên đóng kịch, chơi tiểu xảo, vào bóng kiểu triệt hạ với các cầu thủ áo đỏ.

Kết quả là trọng tài có tới 35 lần cắt còi, rút tới 8 thẻ vàng, trong đó 5 thẻ vàng dành cho Malaysia và 3 thẻ dành cho “những ngôi sao Vàng”.

Thế nhưng sau trận đấu, không ít CĐV Malaysia cho rằng tuyển Việt Nam đã thi triển lối đá “kung fu” ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 và bằng chứng là pha va chạm giữa Duy Mạnh và đội trưởng Zaquan Adha ở phút thứ 10. Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam sau khi bị đối thủ chơi tiểu xảo đã có màn trả đũa đồng thời lời qua, tiếng lại với số 8 của Malaysia.

Ban lãnh đạo Malaysia và Zaquan Adha đều yêu cầu trọng tài phải phạt thẻ Duy Mạnh nhưng vị vua sân cỏ đã từ chối và chỉ nhắc nhở 2 cầu thủ.

Người hâm mộ Malaysia cũng không hài lòng với quyết định của trọng tài và cho rằng Duy Mạnh đáng phải nhận thẻ đỏ!

Nêu tình huống của Duy Mạnh nhưng các CĐV Malaysia lờ tịt những cú vào bóng mang tính triệt hạ của đội nhà đối với Quang Hải, Trọng Hoàng hay Đức Huy.

Chính sự thiên vị này đã khiến không ít người hâm mộ Việt Nam “khẩu chiến” nảy lửa với nhóm CĐV Malaysia trên các trang mạng.

Với những gì xảy ra trên sân Bukit Jalil, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 vào ngày 15/12 tới đây hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, kịch tính.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1