Hàng không tăng thêm 14 chuyến bay chở CĐV phía Nam ra Hà Nội

11:25, 14/12/2018

(XHTT) - Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo đã tăng tới 14 chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để giúp CĐV phía Nam có mặt trên sân Mỹ Đình, cổ vũ tuyển Việt Nam tái đấu Malaysia trong trận chung kết AFF Cup 2018.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo đã tăng tới 14 chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để giúp CĐV phía Nam có mặt trên sân Mỹ Đình, cổ vũ tuyển Việt Nam tái đấu Malaysia trong trận chung kết AFF Cup 2018.

CĐV Việt Nam đang kỳ vọng đội nhà sẽ lần thứ 2 vô địch AFF Cup. Ảnh: AFF
CĐV Việt Nam đang kỳ vọng đội nhà sẽ lần thứ 2 vô địch AFF Cup. Ảnh: AFF

Trước nhu cầu đi lại rất lớn của cổ động viên (CĐV) phía Nam muốn ra Hà Nội theo dõi, cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với đội tuyển Malaysia, Vietnam Airlines dự kiến tăng thêm 14 chuyến bay (tương đương 3.700 chỗ) để chuyên chở người hâm mộ.

Quyết định trên của Vietnam Airlines được đưa ra chỉ ít ngày sau khi hãng này có động thái tăng chuyến tương tự, đưa CĐV Việt Nam tới Malaysia ở trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018.

Sau trận chung kết lượt đi, Vietnam Airlines đã đặc biệt bố trí một máy bay A350-900 chuyên chở đội tuyển từ Malaysia về Việt Nam chuẩn bị cho trận Chung kết lượt về ngay trong ngày 12/12.

Tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn – lần thứ 2 vô địch AFF Cup, sau khi “những ngôi sao Vàng” khiến đội chủ nhà Malaysia rất vất vả mới có được trận hòa 2-2 ngay trên sân nhà Bukit Jalil.

Dẫu vậy việc ghi được bàn tại Bukit Jalil và không để thua đã giúp tuyển Việt Nam tạo được ưu thế ở trận lượt về. Chỉ cần hòa với tỉ số 0-0 hoặc 1-1 là đủ để tuyển Việt Nam lần thứ 2 vô địch giải đấu này.

Trận lượt về chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày mai (15/12) trên sân Mỹ Đình.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1