Công Phượng chính thức đầu quân cho Incheon United, nhận số áo 23!

20:03, 13/02/2019

(XHTT) - Sau nhiều đồn đoán, đội bóng Hàn Quốc - Incheon United mới đây lên tiếng xác nhận, tiền đạo Công Phượng đã đầu quân cho CLB thuộc giải K-League và sẽ nhận áo đấu số 23 khá lạ lẫm.

Sau nhiều đồn đoán, đội bóng Hàn Quốc - Incheon United mới đây lên tiếng xác nhận, tiền đạo Công Phượng đã đầu quân cho CLB thuộc giải K-League và sẽ nhận áo đấu số 23 khá lạ lẫm.

Hình ảnh Công Phượng trên trang của Incheon United
Hình ảnh Công Phượng trên trang của Incheon United

Đầu giờ chiều nay (13/2), CLB Incheon United chính thức xác nhận đã hoàn tất vụ chuyển nhượng tuyển thủ Việt Nam – Nguyễn Công Phượng với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Bản hợp đồng cho mượn cầu thủ sẽ có thời hạn 1 năm.

Đội bóng Hàn Quốc cũng thông báo Công Phượng sẽ mặc áo số 23. Các số áo cầu thủ người Nghệ An thường mặc trước đây như 10,14 hay 44 đều đã có chủ từ trước đó.

Trên Facebook, Incheon United cũng cho biết, Công Phượng sẽ chính thức ra mắt báo giới và người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc vào sáng mai (14/2, giờ địa phương). Ngay sau đó, tiền đạo này sẽ bắt tay vào tập luyện cùng các đồng đội mới.

Như vậy cùng với Văn Lâm, Xuân Trường, Công Phượng đã chính thức có bến đỗ mới sau khi trải qua năm 2018 vô cùng thành công cùng đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu như Asiad, AFF Cup, Asian Cup.

Trước đó, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi băn khoăn, e ngại khi Công Phượng không có tên trong danh sách cầu thủ thi đấu trong năm 2019 của CLB Incheon United.

Một số nguồn tin cho biết, việc Công Phượng chưa có tên trong danh sách là do anh vẫn chưa xin được visa lao động tại Hàn Quốc. Đây là thủ tục bắt buộc để chân sút này có thể thi đấu tại K-League.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.