May mắn thoát thua, U22 Thái Lan vẫn ngạo mạn!

08:55, 22/02/2019

(XHTT) - Chơi dưới cơ U22 Việt Nam và may mắn thoát thua nhưng HLV Alexandre Gama của U22 Thái Lan vẫn tỏ ra không phục, đồng thời tuyên bố chiến thắng mới có ý nghĩa trong bóng đá!

Chơi dưới cơ U22 Việt Nam và may mắn thoát thua nhưng HLV Alexandre Gama của U22 Thái Lan vẫn tỏ ra không phục, đồng thời tuyên bố chiến thắng mới có ý nghĩa trong bóng đá!

HLV Gama tỏ vẻ không phục trước U22 Việt Nam
HLV Gama tỏ vẻ không phục trước U22 Việt Nam

U22 Việt Nam vừa có cuộc so tài thú vị với đại diện của bóng đá Thái Lan ở lượt đấu cuối vòng bảng AFF U22 LG Cup 2019. Chỉ cần hòa là đủ giành ngôi đầu bảng A để tránh chủ nhà Campuchia tại bán kết, nhưng U22 Việt Nam vẫn chơi tấn công trong cả trận với nền tảng thể lực cực kỳ sung mãn.

Sự chủ động và lối chơi hợp lý, quyết tâm cao độ giúp U22 Việt Nam tạo ra thế trận áp đảo trước “bầy voi chiến”. Rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đều bỏ lỡ đáng tiếc. Hòa 0-0, U22 Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Alexandre Gama có vẻ không đánh giá cao sự vượt trội của U22 Việt Nam.

“U22 Việt Nam giữ bóng tốt và kiểm soát trận đấu nhưng việc quan trọng nhất là ghi bàn và giành chiến thắng lại không thực hiện được. Trong bóng đá, kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng. Tôi cũng không thể nói rõ cầu thủ nào của U22 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc”, ông Gama nói.

Chiến lược gia này cũng nhắn nhủ muốn chờ đợi U22 Việt Nam thể hiện ra sao ở vòng bán kết.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn lại tỏ ra bình thản. Ông khẳng định hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Vì phần lớn đội U22 Việt Nam đấu với Thái Lan đều từ đội hình 2.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1