HLV Park Hang-seo: "Từ nay chúng ta không phải e ngại bóng đá Thái Lan"

08:22, 27/03/2019

(XHTT) - Phấn khích sau chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan, HLV Park Hang Seo tự tin khẳng định "sau 2 lần giành chiến thắng ở lứa U23, từ nay chúng ta không phải e ngại bóng đá Thái Lan nữa".

Phấn khích sau chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan, HLV Park Hang Seo tự tin khẳng định “sau 2 lần giành chiến thắng ở lứa U23, từ nay chúng ta không phải e ngại bóng đá Thái Lan nữa”.

HLV Park Hang Seo hài lòng với màn trình diễn của học trò trước U23 Thái Lan.Ảnh: VFF
HLV Park Hang Seo hài lòng với màn trình diễn của học trò trước U23 Thái Lan.Ảnh: VFF

U23 Việt Nam vừa tạo nên bất ngờ thú vị khi đè bẹp U23 Thái Lan với tỉ số 4-0 qua đó giành lấy ngôi đầu bảng K cùng tấm vé trực tiếp tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 tổ chức tại Thái Lan.

Đây là kết quả bất ngờ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam và với ngay cả HLV Park Hang Seo.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, thày Park quả quyết các học trò đã phát huy tinh thần của người Việt Nam.

“Tinh thần của người Việt Nam đó chính là đoàn kết, bất khuất và phát huy sự thông minh. Trong bóng đá có may mắn. Nhưng may mắn ngày hôm nay đến từ sự nỗ lực, quyết tâm của toàn đội. Tôi xin gửi lời cảm ơn các cầu thủ khi họ đã chiến đấu, hoàn thành mục tiêu đề ra trước trận.

Tôi không nghĩ U23 Việt Nam có thể giành chiến thắng đậm đến vậy trước U23 Thái Lan. Từ khi được bổ nhiệm làm HLV của bóng đá Việt Nam đến nay, tôi chưa dẫn đội tuyển quốc gia đá với Thái Lan. Nhưng đội tuyển U23, chúng ta đã thắng Thái 2 lần. Từ nay trở đi, chúng ta không còn sợ người Thái nữa”, thày Park nói.

Về phía U23 Thái Lan, HLV Gama đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình khi đội nhà thảm bại với tỉ số 0-4.

“Tôi xin nhận trách nhiệm cho thất bại trước U23 Việt Nam. Đây là trận đấu có phần không may mắn khi U23 Thái Lan phải chơi thiếu người. Khi chỉ còn 10 người trên sân, U23 Thái Lan đã không thể phô diễn lối chơi như trong hiệp 1. Kết quả là chúng tôi đã để thua thêm 2 bàn nữa”, ông Gama nhận xét.

Theo Minh Quang - VnMedia

.