PSG thua thảm, Neymar mắng trọng tài thậm tệ!

11:11, 07/03/2019

(XHTT) - Chứng kiến đội nhà Paris St German (PSG) bị loại ở phút bù giờ bởi sự can thiệp của công nghệ VAR, Neymar không còn giữ được bình tĩnh, kịch liệt chỉ trích trọng tài "không biết gì về bóng đá"!

Chứng kiến đội nhà Paris St German (PSG) bị loại ở phút bù giờ bởi sự can thiệp của công nghệ VAR, Neymar không còn giữ được bình tĩnh, kịch liệt chỉ trích trọng tài “không biết gì về bóng đá”!

Pha bóng khiến PSG bị phạt penalty phút bù giờ
Pha bóng khiến PSG bị phạt penalty phút bù giờ

Sáng 7/3, PSG đón tiếp Man Utd trên sân nhà sau khi đã giành chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi. Chỉ cần một kết quả hòa hoặc thậm chí thua cách biệt 1 bàn cũng đủ để đội bóng Pháp đi tiếp, thế nhưng PSG đã thua đau đại diện nước Anh với tỉ số 1-3.

Đáng nói bàn thắng quyết định của Man Utd tới ở phút bù giờ sau khi Presnel Kimpembe trong lúc nhảy lên cản phá đã để tay chạm bóng. Trọng tài sau khi tham khảo công nghệ VAR đã cho Man Utd hưởng penalty, qua đó giúp đội khách có bàn ấn định chiến thắng 3-1.

Như vậy, sau hai lượt trận PSG đã bị loại bởi luật bàn thắng sân khách khi hai đội hòa 3-3.

Neymar (thứ 3 hàng trên,từ trái sang) bực bội khi đội nhà thua đau phút cuối
Neymar (thứ 3 hàng trên,từ trái sang) bực bội khi đội nhà thua đau phút cuối

Do chấn thương không thể dự trận đấu này, Neymar chỉ có thể cổ vũ cho đồng đội từ khán đài. Chứng kiến khoảnh khắc trọng tài Damir Skomina cho Man Utd được hưởng penalty, Neymar không giấu được vẻ bực bội và cho rằng vị trọng tài này chẳng hiểu gì về bóng đá.

“Thật đáng xấu hổ khi người ta bố trí một tổ trọng tài 4 người chẳng hiểu gì về bóng đá và phải xem lại tình huống quay chậm để đưa ra phán quyết. Việc này đáng lý không thể xảy ra.

Thử hỏi khi Kimpembe nhảy lên đã quay lưng lại hướng bóng thì làm sao cậu ấy có thể chủ đích dùng tay cản bóng được. Thật không thể hiểu nổi”, Neymar viết trên Instagram.

Đây là tình huống khá nhạy cảm nhưng nhìn chung về thế trận Man Utd xứng đáng đi tiếp khi PSG thi đấu như những kẻ mộng du, mắc quá nhiều sai sót cả trong phòng ngự và tấn công.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.