Tiền đạo Higuain vùi mặt vào ngực nữ CĐV Chelsea!

16:14, 23/04/2019

(XHTT) - Cầu thủ người Argentina – Higuain không giấu được vẻ ngại ngùng khi bất ngờ được một fan nữ của Chelsea "thưởng nóng" sau khi ghi bàn vào lưới của Burnley.

Cầu thủ người Argentina – Higuain không giấu được vẻ ngại ngùng khi bất ngờ được một fan nữ của Chelsea “thưởng nóng” sau khi ghi bàn vào lưới của Burnley.

Higuain sút tung lưới Burnley
Higuain sút tung lưới Burnley

Trận đấu giữa Chelsea và Burnley ở vòng 34 Ngoại hạng Anh được báo chí xứ sở sương mù đặc biệt chú ý bởi “những điểm nhấn thú vị”. Đầu tiên đó là việc “The Blues” bỏ lỡ cơ hội bứt phá trong top 4 sau khi cả Man Utd và Arsenal đều bất ngờ thua trận.

Tiếp theo đó là việc HLV Sarri bị truất quyền chỉ đạo vì lời qua tiếng lại với ban lãnh đạo đội khách ở phút bù giờ, do Burnley cố tình câu giờ để kiếm lấy 1 điểm rời sân Stamford Bridge (hai đội hòa 2-2).

Bên cạnh đó, trận đấu giữa Chelsea và Burnley còn để lại khoảnh khắc thú vị ở phút 14 khi Higuain ghi bàn thắng rất quyết đoán để giúp đội nhà ngược dòng dẫn Burnley 2-1.

... và được fan nữ thưởng nóng ngay trên sân!
... và được fan nữ thưởng nóng ngay trên sân!

Sau khi sút tung nóc lưới Burnley, Higuain chạy tới khu vực khán giả Chelsea để ăn mừng. Bất ngờ một fan nữ kéo tiền đạo này lại và ốp mặt Higuain vào ngực mình!

Cầu thủ người Argentina không giấu được vẻ ngại ngùng nhưng tất cả nhanh chóng qua đi để nhường chỗ cho màn ăn mừng phấn khích sau đó.

Đáng tiếc, Higuain không thể ghi thêm bàn thắng cho dù đã được “tiếp sức” theo cách không thể độc đáo hơn từ fan nữ.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.