Chiêm ngưỡng trọn bộ 36 bàn thắng của Messi tại giải La Liga!

14:23, 24/05/2019

(XHTT) - Siêu sao người Argentina đã chính thức đoạt danh hiệu "Vua phá lưới" La Liga mùa giải 2018-2019 với thành tích ghi 36 bàn thắng. Hãy cùng nhìn lại con đường Messi đã trải qua để đoạt danh hiệu này lần thứ 3 liên tiếp.

Siêu sao người Argentina đã chính thức đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” La Liga mùa giải 2018-2019 với thành tích ghi 36 bàn thắng. Hãy cùng nhìn lại con đường Messi đã trải qua để đoạt danh hiệu này lần thứ 3 liên tiếp.

Messi thi đấu cực kỳ nổi bật mùa giải năm nay
Messi thi đấu cực kỳ nổi bật mùa giải năm nay

Ở trận đấu cuối La Liga 2018-19 gặp Eibar, Lionel Messi đã lập một cú đúp bàn thắng nhưng Barcelona chỉ có được trận hòa 2-2 trước đội chủ nhà. Tuy nhiên, kết quả đó không có tác động gì tới Barcelona bởi đội bóng xứ Catalan đã vô địch từ trước đó 3 vòng đấu.

Với cá nhân Messi, cú đúp vào lưới Eibar càng giúp anh nêu cao thành tích tại La Liga. 36 bàn thắng ghi được ở mùa giải này chính thức đem lại danh hiệu “Pichichi” – “Vua phá lưới” lần thứ 3 liên tiếp cho Messi, nâng tổng số giải thưởng Pichichi mà Messi đoạt được trong sự nghiệp của mình lên con số 6, qua đó cân bằng kỷ lục đã tồn tại 66 năm qua của huyền thoại Telmo Zarra.

*Clip 36 bàn thắng của Messi tại La Liga

 

 

Nếu tính trên mọi mặt trận, Messi đã có cho mình 50 bàn thắng và 22 pha kiến tạo cho đồng đội lập công.

Messi cùng Barcelona còn đứng trước cơ hội đoạt cú đúp danh hiệu quốc nội nếu đánh bại được Valencia ở trận chung kết cúp Nhà Vua diễn ra cuối tuần này (25/5).

Hãy cùng nhìn lại 36 bàn thắng của Messi tại La Liga 2018-19, trong đó không thiếu những “siêu phẩm” làm nức lòng người hâm mộ.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1