Griezmann chính thức chia tay Atl.Madrid, chuẩn bị gia nhập Barcelona!

09:48, 15/05/2019

(XHTT) - Tuyển thủ người Pháp đã chính thức nói lời chia tay CLB Atl.Madrid trước khi mùa giải 2018-19 khép lại, đồng thời để ngỏ khả năng sẽ đầu quân cho kình địch  Barcelona.

Tuyển thủ người Pháp đã chính thức nói lời chia tay CLB Atl.Madrid trước khi mùa giải 2018-19 khép lại, đồng thời để ngỏ khả năng sẽ đầu quân cho kình địch  Barcelona.

Griezmann chính thức chia tay Atl.Madrid!
Griezmann chính thức chia tay Atl.Madrid!

Cổ động viên Atl.Madrid vừa phải đón nhận tin xấu khi trụ cột của đội bóng – cầu thủ Antoine Griezmann đã lên tiếng xác nhận rời sân Wanda Metropolitano ngay khi mùa giải này khép lại.

Cụ thể tiền đạo này đã đưa lên Twitter một đoạn video, trong đó anh chia sẻ cảm xúc của mình khi sắp phải nói lời chia tay Atl.Madrid sau hơn 5 nắm gắn bó. Anh cũng cho biết muốn tìm cho mình thử thách mới và đã đề đạt nguyện vọng với HLV Simeone cũng như chủ tịch Miguel Angel Gil Marin.

“Tôi đã có 5 năm tuyệt vời với Atl.Madrid và cùng đội bóng đoạt nhiều danh hiệu quan trọng. Tuy nhiên, giờ là lúc thích hợp để tôi chia tay tìm kiếm thử thách và cơ hội mới”, Griezmann nói.

Việc Griezmann quyết định chia tay đội bóng thành Madrid khiến nhiều người tiên đoán danh thủ này sắp đi theo tiếng gọi của Barcelona. Ở mùa giải trước, đội bóng xứ Catalan đã hỏi mua Griezmann nhưng cầu thủ người Pháp đã từ chối và quyết định gia hạn thời gian thi đấu với Atl.Madrid tới năm 2023.

Tuy nhiên, sau mùa giải Atl.Madrid thi đấu không thành công ở cả giải quốc nội cũng như cúp châu Âu, Griezmann đã quyết định ra đi.

Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng, Barcelona đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Griezmann khi chấp thuận bỏ ra 130 triệu Euro để kích hoạt điều khoản phá bỏ hợp đồng giữa cầu thủ này với CLB chủ quản.

Nếu thông tin này chính xác, Griezmann sẽ là “bom tấn” đầu tiên của Barcelona ở mùa giải 2019-2020.

Mùa giải này, Griezmann đã ghi 15 bàn thắng tại La Liga và góp công không nhỏ giúp Atl.Madrid chắc chắn kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai, hơn 7 điểm so với kình địch Real Madrid.

Ở vòng 38 La Liga diễn ra cuối tuần này, Atl.Madrid sẽ làm khách của CLB Levante.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1