Man City quyết ngáng chân Barca vụ mua Griezmann

09:46, 17/05/2019

(XHTT) - Tin tức từ Anh cho hay, nhà đương kim vô địch Premier League – Man City đã quyết định nhảy vào cuộc tranh giành tiền đạo Antoine Griezmann với Barcelona và sẵn sàng chi ra gần 130 triệu Euro.

Tin tức từ Anh cho hay, nhà đương kim vô địch Premier League – Man City đã quyết định nhảy vào cuộc tranh giành tiền đạo Antoine Griezmann với Barcelona và sẵn sàng chi ra gần 130 triệu Euro.

Griezmann đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn
Griezmann đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn

Cầu thủ 28 tuổi này cách đây ít ngày đã công khai nói lời chia tay đội bóng Atl.Madrid. Griezmann đã đưa lên Twitter một đoạn video, trong đó anh chia sẻ cảm xúc của mình khi sắp phải nói lời chia tay Atl.Madrid sau hơn 5 nắm gắn bó. Anh cũng cho biết muốn tìm cho mình thử thách mới và đã đề đạt nguyện vọng với HLV Simeone cũng như chủ tịch Miguel Angel Gil Marin.

Báo chí Tây Ban Nha cho rằng, Griezmann tuyên bố ra đi sớm để nhằm chuẩn bị đầu quân cho Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đã theo đuổi tiền đạo người Pháp nhiều năm qua nhưng đều bị Griezmann từ chối. Tuy nhiên, lần này gió đã đổi chiều, Griezmann muốn tới Nou Camp để tìm kiếm danh hiệu.

Những tưởng Barcelona sẽ “một mình, một ngựa” trong vụ chuyển nhượng này thì bất ngờ đã xảy ra. Man City – đội bóng hùng mạnh của nước Anh cùng với tiềm lực tài chính rất đáng nể - đã nhảy vào cuộc để tranh giành Griezmann.

“The Citizens” còn sẵn sàng chi ra gần 130 triệu Euro để phá bỏ hợp đồng giữa Griezmann và Atl.Madrid, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu về lương thưởng cho tuyển thủ người Pháp.

Dù bảo vệ thành công ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, nhưng Man City vẫn muốn tăng cường thêm lực lượng để hướng tới chức vô địch Champions League. Dự kiến, HLV Guardiola sẽ được Man City cấp khoảng 250 triệu Euro để mua sắm cầu thủ cho mùa giải mới.

Ưu tiên số 1 của HLV người Tây Ban Nha chính là một tiền đạo đẳng cấp để có thể sát cánh cùng Aguero khi cần thiết. Đó là lý do Griezmann chính là mục tiêu số 1 của đội bóng này.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1