Tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch để vô địch King's Cup!

09:46, 22/05/2019

(XHTT) - HLV Park Hang Seo đã đề xuất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thay đổi kế hoạch chuẩn bị cho King's Cup diễn ra tại Thái Lan và nhanh chóng nhận được sự chấp thuận.  

HLV Park Hang Seo đã đề xuất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thay đổi kế hoạch chuẩn bị cho King’s Cup diễn ra tại Thái Lan và nhanh chóng nhận được sự chấp thuận.

Theo kế hoạch, ngày 2/6, tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyến bay tới Thái Lan dự King’s Cup cùng mục tiêu không ngoài chức vô địch giải đấu này. Trước đó 1 ngày, “Ngôi sao Vàng” sẽ hội quân tại Hà Nội và có một buổi tập luyện.

Tuy nhiên, hiện tại chưa có đường bay thẳng tới Buriram, nơi diễn ra giải đấu. Điều đó có nghĩa là hành trình của thày trò HLV Park Hang Seo sẽ kéo dài và vất vả hơn.

Chính vì vậy, thày Park đã quyết định đề xuất đưa tuyển Việt Nam tới Thái Lan sớm hơn 1 ngày nhằm giúp các học trò có sự chuẩn bị tốt hơn về thể lực, tâm lý, đấu pháp cho những trận cầu tới đây của giải. VFF đã chấp thuận đề xuất này của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Theo thông báo của ban tổ chức, mỗi đội bóng được mang tối đa 25 cầu thủ. Hiện tại thày Park vẫn chưa công bố danh sách chính thức. Dự kiến sẽ có một số gương mặt trẻ được triệu tập lần này. Bản danh sách chính thức sẽ được gút lại vào cuối tháng 5 này.

King’s Cup 2019 là giải đấu mang tính cọ xát nhằm giúp tuyển Việt Nam ra soát lại đội hình nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan vào 19h45 ngày 5/6. Trước đó vào lúc 15h30, Curacao và Ấn Độ sẽ so tài với nhau.

Đội thắng trong 2 cặp đấu này sẽ bước vào trận chung kết diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6. Hai đội thua sẽ tranh hạng 3 cùng ngày vào lúc 15h30.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1