Đại diện Real Madrid tới Anh chốt giá mua Hazard!

11:07, 04/06/2019

(XHTT) - Báo chí Anh hôm qua (3/6) đưa tin, Real Madrid đang muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán mua Hazard khi cử đại diện tới thành London thảo luận về vụ chuyển nhượng cầu thủ người Bỉ.

Báo chí Anh hôm qua (3/6) đưa tin, Real Madrid đang muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán mua Hazard khi cử đại diện tới thành London thảo luận về vụ chuyển nhượng cầu thủ người Bỉ.

Hazard sắp gia nhập Real Madrid
Hazard sắp gia nhập Real Madrid

Sau nhiều tháng ngày bắn tin qua lại, Real Madrid đã cho thấy sự nghiêm túc của mình trong việc theo đuổi Eden Hazard khi mới đây họ đã cử đại diện của mình tới Anh.

Nguồn tin từ Chelsea xác nhận, đại diện của Real Madrid đã có cuộc gặp riêng với giám đốc Marina Granovskaia bên phía Chelsea. Về cơ bản hai bên đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Hazard.

Ban đầu Chelsea yêu cầu nhận được 130 triệu Euro (115 triệu bảng) mới chấp thuận để Hazard ra đi. Tuy nhiên, Real Madrid cho rằng Hazard chỉ ở mức 100 triệu Euro (tương đương 89 triệu bảng) . Cuối cùng đôi bên đã chốt giá mua Hazard là 120 triệu Euro (khoảng 106 triệu bảng).

Eden Hazard trước đó đã công khai thông tin anh sẽ chia tay Chelsea sau khi giúp đội bóng này đoạt cúp Europa League bằng chiến thắng 4-1 trước Arsenal.

“Chung kết Europa League là trận đấu cuối cùng của tôi cho Chelsea. Tôi đã đưa ra quyết định của mình và giờ chỉ còn chờ thỏa thuận giữa hai đội bóng”, Hazard tiết lộ.

Được biết, CLB Chelsea buộc phải để Hazard ra đi do cầu thủ này sắp hết hợp đồng với “The Blues” nhưng anh từ chối lời đề nghị tiếp tục ở lại. Tại Chelsea, Hazard là cầu thủ được hưởng lương cao nhất đội.

Lý giải cho quyết định ra đi của mình, Hazard cho biết anh muốn tìm kiếm thử thách và thành công ở đội bóng mới, đồng thời bị thuyết phục bởi tài năng của HLV Zidane.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1