HLV Klopp lạnh lùng từ chối dẫn dắt Bayern Munich!

23:23, 04/06/2019

(XHTT) - Một tin rất vui đã đến với người hâm mộ CLB Liverpool, "vị thuyền trưởng" Jurgen Klopp đã thẳng thừng từ chối dẫn dắt đội bóng Bayern Munich để tiếp tục gắn bó với sân Anfield.

Một tin rất vui đã đến với người hâm mộ CLB Liverpool, “vị thuyền trưởng” Jurgen Klopp đã thẳng thừng từ chối dẫn dắt đội bóng Bayern Munich để tiếp tục gắn bó với sân Anfield.

Huyền thoại Beckenbaeur (giữa) ngỏ lời mời nhưng không được HLV Klopp chấp thuận!
Huyền thoại Beckenbaeur (giữa) ngỏ lời mời nhưng không được HLV Klopp chấp thuận!

HLV Klopp trở thành “tượng đài” của Liverpool khi dẫn dắt đội bóng này đoạt chức vô địch Champions League sau 14 năm chờ đợi.

Ngay sau trận chung kết tại thành phố Baku, huyền thoại bóng đá Đức –Franz Beckenbaeur đã đánh tiếng muốn mời ông Klopp trở về quê hương dẫn dắt CLB Bayern Munich. “Hoàng Đế” thậm chí còn khẳng định không ai phù hợp hơn chiến lược gia này để ngồi vào chiếc ghế tại sân Allianz Arena.

Thông tin trên khiến người hâm mộ và giới lãnh đạo Liverpool không khỏi lo ngại. Bởi Bayern Munich là đội bóng danh tiếng, có tiềm lực tài chính và đặc biệt rất táo bạo trong những phi vụ chuyển nhượng.

Tuy nhiên, trả lời tờ Bild, Đức hôm qua (3/6), HLV Klopp quả quyết ông sẽ gắn bớ với Liverpool ít nhất cho tới khi kết thúc hợp đồng.

“Tôi và Franz Beckenbaeur rất quý mến nhau. Nhưng hiện tại tôi vẫn còn hợp đồng dẫn dắt Liverpool tới năm 2022. Có thể sau 5 năm nữa hoặc lâu hơn, nếu có cơ hội tôi sẽ đón nhận lời mời này. Theo tôi cả Bayern Munich và Dortmund hiện nay đều đang được những HLV chất lượng dẫn dắt”, ông Klopp nói.

Trước câu hỏi về việc các “ngôi sao” của Liverpool như Salah, Mane, Van Dijk... có thể sẽ chuyển tới thi đấu cho những đội bóng lớn như Barcelona, Real Madrid trong mùa hè này, ông Klopp tin rằng điều đó sẽ không xảy ra.

“Tôi tin các cầu thủ hiểu được những gì mà họ có được khi gắn bó với một đội bóng có truyền thống và đặc biệt như Liverpool. Nên khả năng ra đi ngay mùa hè này khó xảy ra”.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1