Messi giục đồng đội gượng dậy sau thất bại tại Copa America

15:57, 17/06/2019

(XHTT) - Sau thất bại trước Colombia ở trận ra quân Copa America 2019, Lionel Messi đã kêu gọi toàn đội nỗ lực hơn nữa để tự định đoạt số phận của mình trong 2 trận đấu cuối với Paraguay và Qatar.

Sau thất bại trước Colombia ở trận ra quân Copa America 2019, Lionel Messi đã kêu gọi toàn đội nỗ lực hơn nữa để tự định đoạt số phận của mình trong 2 trận đấu cuối với Paraguay và Qatar.

Nỗi thất vọng của Messi khi Argentina để thua Colombia
Nỗi thất vọng của Messi khi Argentina để thua Colombia

Argentina đã có sự khởi đầu tệ hại tại Copa America 2019 khi lần đầu để thua Colombia sau 12 năm. Messi và đồng đội tạo ra không ít cơ hội nhưng không tài nào ghi được bàn vào lưới đối thủ.

Trong khi đó, hàng thủ chơi dưới sức và để Roger Martinez và Duvan Zapata lần lượt chọc thủng lưới và giành kết quả chung cuộc thắng 2-0.

Như thường lệ khi Argentina không có kết quả tốt, người được nhắc tới đầu tiên là Lionel Messi. Thực tế “sóc nhỏ” đã thi đấu không tồi nhưng trong một ngày hàng tiền vệ hoàn toàn bị lép vế trước sức mạnh của Colombia, Messi và cả Aguero đều bị chia cắt, “đói bóng” dẫn tới việc không có được những tình huống phối hợp đủ sắc sảo.

“Argentina nhập cuộc với một chút thận trọng và e ngại vì đây là trận đấu mở màn một giải quan trọng. Nhưng rốt cuộc kết quả lại thật tệ hại. Thua Colombia là điều chẳng ai mong muốn nhưng giờ không phải lúc ủ rũ, thất vọng, Argentina cần mạnh mẽ hơn và vượt qua khó khăn lúc này.

Argentina chẳng còn cách nào khác buộc phải đánh bại Paraguay và Qatar. Kết quả tốt trước 2 đối thủ này sẽ giúp chúng tôi vượt qua vòng bảng.”, Messi khẳng định.

May mắn cho Argentina ở trận đấu còn lại của bảng B, Paraguay đã bị Qatar cầm hòa 2-2. Điều đó có nghĩa là “The Albiceleste” vẫn còn cơ hội lớn vượt qua vòng bảng nếu đánh bại cả 2 đối thủ Paraguay và Qatar.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.