Sergio Ramos không mời C.Ronaldo dự đám cưới!

11:06, 13/06/2019

(XHTT) - Là bạn bè thân thiết trong 9 năm qua nhưng Ramos không mời C.Ronaldo dự đám cưới của mình. Thế nhưng trung vệ của Real Madrid lại gửi thiệp tới David Beckham và cả.... kình địch Gerard Pique!

Là bạn bè thân thiết trong 9 năm qua nhưng Ramos không mời C.Ronaldo dự đám cưới của mình. Thế nhưng trung vệ của Real Madrid lại gửi thiệp tới David Beckham và cả.... kình địch Gerard Pique!

Ramos không mời C.Ronaldo dự đám cưới!
Ramos không mời C.Ronaldo dự đám cưới....

Cuối tuần này, tuyển thủ người Tây Ban Nha – Sergio Ramos sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Pilar Rubio tại thành phố Seville. Là cầu thủ nổi tiếng, tiệc cưới của Ramos cũng rất đặc biệt khi có sự góp mặt của nhóm nhạc Rock nổi tiếng  AC/DC cùng với số lượng khách mời lên tới hơn 500 người.

Đượt biết, chỉ riêng tiền mời nhóm nhạc AC/DC tới biểu diễn đã tiêu tốn của Ramos tới gần 1,3 triệu USD!

Phần lớn trong khách mời là giới cầu thủ, thể thao nổi tiếng. Có thể kể tới như vợ chồng David Beckham, HLV Zidane, chủ tịch Florentino Perez, thủ thành Iker Casillas.... Ramos cũng gây bất ngờ khi mời trung vệ của Barcelona - Pique cùng cô vợ ca sỹ nổi tiếng Shakira tới dự đám cưới.

Bất ngờ lớn nhất chính là việc Ramos không mời C.Ronaldo có mặt trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

... sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha chuyển sang đầu quân cho Juventus
... sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha chuyển sang đầu quân cho Juventus

Theo báo chí Tây Ban Nha, hai cầu thủ này thân thiết với nhau suốt 9 năm trong màu áo Real Madrid. Tuy nhiên, sau khi cùng Real Madrid đoạt 3 chức vô địch Champions League, C.Ronaldo đã quyết định ra đi tìm kiếm thử thách mới trong màu áo Juventus. Kể từ đó hai bên dường như đã xảy ra xung đột, khiến Ramos đưa ra quyết định bất ngờ này.

Cuối tháng 5 vừa qua, Sergio Ramos – bất ngờ lên tiếng muốn chia tay Real Madrid để chuyển tới Trung Quốc thi đấu.

Việc Ramos đòi ra đi bắt nguồn từ cuộc cãi vã với Chủ tịch Perez sau khi Real Madrid bị Ajax loại khỏi Champions League. Cùng lúc đó, Ramos đã nhận được lời mời chào rất hấp dẫn từ giải Super League của Trung Quốc. Tờ AS khẳng định, Ramos cùng với người đại diện của mình đã gặp riêng Chủ tịch Perez và đề đạt nguyện vọng được ra đi ngay trong mùa hè 2019.

Theo Minh Quang - VnMedia

.