Tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trên đất Thái

10:40, 03/06/2019

(XHTT) - Ngay sau khi có mặt tại Thái Lan, thày trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho giải King's Cup 2019.

Ngay sau khi có mặt tại Thái Lan, thày trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho giải King’s Cup 2019.

Tuyển Việt Nam dành nhiều thời gian cho những bài tập khởi động. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam dành nhiều thời gian cho những bài tập khởi động. Ảnh: VFF

Chiều tối qua (2/6), tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Thái Lan. Do toàn đội vừa di chuyển quãng đường khá dài tới Buriram nên thể trạng chưa được tốt, thày Park chỉ đưa ra những bài tập luyện mang tính khởi động, kết hợp với trò chơi vận động, giúp gắn kết toàn đội và mang lại bầu không khí vui vẻ, lạc quan.

Cũng trong buổi tập này, ban huấn luyện đã bầu ra đội trưởng và đội phó của tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019. Theo đó, Quế Ngọc Hải sẽ giữ băng đội trưởng, trong khi đó 2 đội phó sẽ là Quang Hải và Văn Toàn.

Sự chú ý của người hâm mộ và báo chí tập trung nhiều vào Công Phượng, cầu thủ vừa mới chia tay đội bóng Incheon sau một thời gian ngắn gắn bó để chuyển tới thử việc tại Pháp. Hiện tại vẫn chưa rõ Công Phượng sẽ thử việc trong màu áo CLB nào. Cầu thủ người xứ Nghệ tỏ ra khá kín tiếng và có phần suy tư nhiều trong buổi tập.

Tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan vào ngày 5/6. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan vào ngày 5/6. Ảnh: VFF

Phát biểu trước báo chí, Thủ môn Văn Lâm cho biết, anh hy vọng với kinh nghiệm thi đấu tại Thai – League trong màu áo CLB Muangthong United sẽ giúp ích được nhiều cho tuyển Việt Nam ở cuộc so tài với “bầy voi chiến” tại King’s Cup 2019.

Ở King’s Cup lần này sự cạnh tranh không hề ít ngay tại vị trí thủ môn, Văn Lâm cho biết anh luôn nỗ lực hết sức vì “màu cờ, sắc áo” và quyết định lựa chọn ai giữa 3 thủ môn Văn Lâm, Nguyên Mạnh, Văn Toản sẽ phụ thuộc vào HLV Park Hang Seo.

Vào lúc 19h45 ngày 5/6, tuyển Việt Nam sẽ đụng độ kình địch Thái Lan ở trận mở màn.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.