Tuyển Việt Nam làm quen với sân đấu chính thức của King's Cup 2019

09:54, 04/06/2019

(XHTT) - Thày trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên, làm quen với sân Chang Arena, nơi sẽ diễn ra giải King's Cup 2019.

Thày trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên, làm quen với sân Chang Arena, nơi sẽ diễn ra giải King’s Cup 2019.

Tuyển Việt Nam khẩn trương tập luyện trên sân Chang Arena. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam khẩn trương tập luyện trên sân Chang Arena. Ảnh: VFF

Sau buổi tập mang tính khởi động, kết nối giữa các thành viên trên sân Buriram khi mới đặt chân tới Thái Lan, tối qua (3/6), tuyển Việt Nam bắt đầu bước vào buổi tập chính thức chuẩn bị cho giải King’s Cup 2019.

Theo quy định của ban tổ chức, mỗi đội dự King’s Cup 2019 sẽ chỉ có đúng 1 giờ đồng hồ để làm quen với mặt sân đấu chính thức. Do đó, thày trò ông Park Hang Seo đã tới sớm và khởi động bên đường piste để có thể bắt đầu ngay vào các bài tập trên sân.

Là buổi tập chính thức nên không khí tập luyện rất khẩn trương. Đây sẽ là một trong số những buổi tập để chiến lược gia người Hàn Quốc rèn đấu pháp cho học trò, đồng thời lựa chọn ra đội hình chính thức của tuyển Việt Nam trong cuộc so tài với Thái Lan tới đây.

Phát biểu trước báo chí, đội phó Văn Toàn tin tưởng tuyển Việt Nam sẽ có được kết quả khả quan trước chủ nhà Thái Lan, đặc biệt khi trong đội hình “Ngôi sao Vàng” hiện đang có 2 cầu thủ thi đấu trên đất Thái là Xuân Trường và Văn Lâm.

Tuy nhiên, Văn Toàn cũng cảnh báo Thái Lan chắc chắn sẽ đấu hết mình và sẽ đem lại những khó khăn nhất định cho đội nhà.

Dự kiến chiều tối nay (4/6), tuyển Việt Nam sẽ còn một buổi tập nữa trước khi bước vào cuộc so tài với tuyển Thái Lan vào lúc 19h45 ngày 5/6. Trước đó vào lúc 15h30, Curacao và Ấn Độ sẽ so tài với nhau.

Đội thắng trong 2 cặp đấu này sẽ bước vào trận chung kết diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6. Hai đội thua sẽ tranh hạng 3 cùng ngày vào lúc 15h30.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1