Trở lại Juventus, Buffon từ chối 2 đặc quyền chưa từng có!

00:06, 06/07/2019

(XHTT) - "Lão bà" thành Turin đã ngỏ ý trao lại cho Buffon chiếc áo số 1 cùng tấm băng đội trưởng mà anh bỏ lại cách đây 1 năm. Tuy nhiên, "lão tướng" 41 tuổi này đã từ chối nhận lại.

“Lão bà” thành Turin đã ngỏ ý trao lại cho Buffon chiếc áo số 1 cùng tấm băng đội trưởng mà anh bỏ lại cách đây 1 năm. Tuy nhiên, “lão tướng” 41 tuổi này đã từ chối nhận lại.

Thủ thành Buffon sẽ mặc áo số 77 trong lần trở lại Juventus
Thủ thành Buffon sẽ mặc áo số 77 trong lần trở lại Juventus

Gianluigi Buffon chính thức trở lại thi đấu cho Juventus, sau 1 năm đầu quân cho Paris St German để tìm kiếm thử thách mới.

Là công thần, gắn bó trọn sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình trong màu áo Juventus, do đó sự trở lại của Buffon vẫn được báo giới thành Turin săn đón. Ước tính vẫn có hàng trăm cổ động viên chờ đón cựu tuyển thủ Italia trở về.

Ở tuổi 41, Buffon được Juventus gia hạn hợp đồng một năm cùng với đặc quyền mặc lại chiếc áo số 1 và tấm băng đội trưởng. Tuy nhiên, “người nhện” đã từ chối và lựa chọn cho mình số áo 77.

“Szczęsny và Chiellini đều ngỏ ý để tôi nhận lại áo đấu và băng đội trưởng nhưng tôi trở về Juventus không phải để lấy lại những thứ đó. Tôi tự hào khi có người anh em, đội trưởng như Chiellini”, Buffon tiết lộ.

Thủ thành này cũng quả quyết việc trở lại thi đấu cho Juventus là quyết định đúng đắn. “Dù sắp bước sang tuổi 42 nhưng tôi vẫn háo hức, chờ đợi những giây phút thăng hoa cùng Juventus. Cảm ơn mọi người đã tạo điều kiện để tôi có ngày trở lại Turin”.

Theo Minh Quang - VnMedia

.