Messi chấn thương ngay trong ngày trở lại Barcelona

17:10, 06/08/2019

(XHTT) - Danh thủ người Argentina – Lionel Messi – bất ngờ gặp chấn thương trong buổi tập đầu tiên với các đồng đội. Sự cố này khiến "sóc nhỏ" sẽ không thể cùng Barcelona tham dự chuyến du đấu tại Mỹ.

Danh thủ người Argentina – Lionel Messi – bất ngờ gặp chấn thương trong buổi tập đầu tiên với các đồng đội. Sự cố này khiến “sóc nhỏ” sẽ không thể cùng Barcelona tham dự chuyến du đấu tại Mỹ.

Messi chấn thương ngay trong buổi tập đầu tiên với Barcelona
Messi chấn thương ngay trong buổi tập đầu tiên với Barcelona

Đội bóng xứ Catalan đã đáp chuyến bay tới Miami, Mỹ để bắt đầu chuyến du đấu của mình. Barcelona đem theo phần lớn các trụ cột, ngoại trừ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – Lionel Messi.

Lý giải về sự vắng mặt của Messi, phía Barcelona cho hay danh thủ này đã bị căng cơ bắp đùi và được ban huấn luyện đội thống nhất cho phép ở lại Tây Ban Nha dưỡng thương.

Theo tờ Marca, Messi mới trở lại tập luyện sau khi cùng tuyển Argentina chinh chiến tại Copa America 2019. Anh đã được HLV Valveder tạo điều kiện nghỉ ngơi suốt thời gian vừa qua.

Đáng tiếc Messi đã phải bỏ dở buổi tập hôm 5/8 với các đồng đội vì chấn thương. Trước đó, cầu thủ này cũng ngồi ngoài ở trận thắng 2-1 của Barcelona trước Arsenal.

Trên Instagram, Messi chia sẻ chấn thương không quá nặng nhưng sẽ khiến anh xa rời sân cỏ trong một thời gian ngắn. “Tôi rất muốn cùng đồng đội thi đấu tại Mỹ nhưng đáng tiếc sự cố chấn thương khiến việc này không thể diễn ra. Cảm ơn tất cả đã gửi lời hỏi thăm, động viên”.

Theo kế hoạch, Barcelona sẽ có 2 trận đấu giao hữu vào ngày 7 và 10/8 tại Florida và Michigan đều trước đối thủ Napoli.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.