HLV Klopp bất ngờ tiến cử người thay thế dẫn dắt Liverpool!

11:22, 25/09/2019

(XHTT) - Chiến lược gia người Đức gây bất ngờ khi tiến cử tiền vệ danh tiếng Steven Gerrard tiếp quản vị trí của mình tại sân Anfield.

Chiến lược gia người Đức gây bất ngờ khi tiến cử tiền vệ danh tiếng Steven Gerrard tiếp quản vị trí của mình tại sân Anfield.

HLV Klopp đã tính tới ngày rời Liverpool!
HLV Klopp đã tính tới ngày rời Liverpool!

Hôm qua (24/9), HLV Jurgen Klopp đã đánh bại 2 đồng nghiệp danh tiếng là Guardiola và Pochettino để giành danh hiệu “HLV xuất sắc nhất năm của FIFA”.

Ông Klopp được tôn vinh sau khi giúp Liverpool vô địch Champions League bằng chiến thắng áp đảo trước Tottenham. Ở đấu trường trong nước, Liverpool thi đấu rất xuất sắc, chỉ thua duy nhất đúng 1 trận trong cả mùa nhưng vẫn bị Man City vượt mặt.

Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ 4-4-2, ông Klopp bất ngờ chia sẻ về tương lai của mình với Liverpool, cho dù vẫn còn hơn 3 năm hợp đồng với “lữ đoàn đỏ”.

“Nếu Liverpool sa thải tôi vào ngày mai, họ chắc hẳn sẽ nghĩ tới việc đưa huyền thoại Kenny Dalglish lên tiếp quản chiếc ghế tại Anfield. Tuy nhiên, tôi lại nghĩ họ nên cân nhắc đưa Steven Gerrard từ Glasgow trở về.

Nếu bạn hỏi tôi sẽ tiến cử ai thay thế mình thì chắc chắn đó sẽ là Steven Gerrard. Tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ nếu cậu ấy cần. Với tôi khi bị mất việc, lý do là vì bạn không đủ giỏi chứ không phải vì ứng cử viên kia xuất sắc hơn”, ông Klopp nói.

Chiến lược gia này cũng thừa nhận ông không xứng với từ “thiên tài” và cũng không phải người hoàn hảo. Thành công có được với Liverpool là nhờ ông đã cống hiến trọn sức lực.

“Tôi là người không ghen tị hay hoài nghi. Tôi luôn cởi mở với mọi người. Nếu cần giúp đỡ, tôi luôn sẵn lòng. Gia đình thường cho rằng tôi quá dễ dàng mở lòng, còn tôi thì nghĩ chỉ phí thời gian khi làm điều ngược lại. Tôi yêu cuộc sống và công việc của mình, quý trọng hầu hết mọi người. Đó chính là tính cách của tôi”.

Theo Minh Quang - VnMedia


.