Hoàng tử Ả rập trở lại hỏi mua Man Utd, "Quỷ đỏ" sắp đổi chủ?

08:41, 21/10/2019

(XHTT) - Hoàng tử Ả rập Xê út - Mohammad bin Salman vẫn cho thấy quyết tâm thâu tóm bằng được Man Utd khi lần thứ 3 trở lại hỏi mua "Quỷ đỏ" với mức giá lên tới gần 4 tỷ bảng.

Hoàng tử Ả rập Xê út - Mohammad bin Salman vẫn cho thấy quyết tâm thâu tóm bằng được Man Utd khi lần thứ 3 trở lại hỏi mua “Quỷ đỏ” với mức giá lên tới gần 4 tỷ bảng.

Hoàng tử  Mohammad bin Salman rất muốn thâu tóm Man Utd
Hoàng tử Mohammad bin Salman rất muốn thâu tóm Man Utd

Mohammad bin Salman không còn xa lạ với người hâm mộ Man Utd bởi vị Hoàng tử này từng 2 lần ngỏ ý mua lại đội bóng thành Manchester trong quá khứ nhưng đều bị từ chối, dù đã trả giá tới 3 tỷ bảng.

Báo chí Anh mới đây tiết lộ, vị Hoàng tử này một lần nữa trở lại với lời đề nghị hấp dẫn hơn. Cụ thể ông Mohammad bin Salman sẵn sàng chi ra tới 3,8 tỷ bảng nếu nhận được sự hợp tác từ giới chủ CLB.

Được biết, vị Hoàng tử này lần thứ 3 hỏi mua Man Utd sau khi có thông tin Kevin Glazer, một trong những thành viên của nhà Glazer, quyết định bán 13% cổ phần của mình tại Man Utd do lo ngại giá trị của đội bóng ngày càng sụt giảm mạnh trên sàn chứng khoán.

Bên cạnh đó, một số nhà tài trợ cho Man Utd, điển hình là thương hiệu Chevrolet đã từ chối gia hạn hợp đồng trị giá 450 triệu bảng với “Quỷ đỏ”, khiến tương lai của đội bóng này rất ảm đạm.

Nhận thấy tình hình bất ổn tại Man Utd, Hoàng tử Mohammad bin Salman quyết định thử vận may thêm một lần nữa. Giới quan sát cho rằng rất có thể Hoàng tử Ả rập sẽ thành công bởi vào thời điểm hiện tại Man Utd chỉ được định giá hơn 2 tỷ bảng.

Man Utd đang có phong độ rất kém cỏi ở mùa giải này. Sau 9 vòng đấu tại Ngoại hạng Anh, họ đã bị đội đầu bảng Liverpool bỏ cách tới 15 điểm và coi như đã hết cơ hội cạnh tranh chức vô địch.

Theo Minh Quang - VnMedia


.
1