Đội bóng Hàn Quốc bị phạt nặng vì dùng búp bê tình dục thay CĐV

14:22, 21/05/2020

(XHTT) - Không nằm ngoài dự đoán, CLB Seoul, Hàn Quốc sau khi bị chỉ trích đã phải nhận án phạt nặng vì sử dụng búp bê tình dục, thay thế cổ động viên (CĐV) trên khán đài.

 

 
Búp bê tình dục được CLB Seoul đặt trên khán đài!
Búp bê tình dục được CLB Seoul đặt trên khán đài!

Ban tổ chức giải K-League vừa ra án phạt rất nặng đối với CLB Seoul do vi phạm nghiêm trọng quy định của giải đấu. Cụ thể, CLB Seoul phải nộp phạt 100 triệu won (tương đương 82.000 USD). Đây là số tiền phạt cao kỷ lục trong lịch sử bóng đá Hàn Quốc. Ngoài ra đội bóng này còn có nguy cơ bị trừ điểm.

Trước đó, để khỏa lấp sự trống vắng trên các khán đài do lệnh cấm CĐV tới sân vì dịch Covid-19, CLB Seoul đã nghĩ ra cách sử dụng hình nộm trên khán đài, thay thế CĐV.

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như khán giả truyền hình Hàn Quốc không nhận ra hàng chục hình nộm trên sân, thực tế lại là các búp bê tình dục được khoác áo của CLB, thậm chí còn có cả tên của nhà sản xuất loại đồ chơi dành cho người lớn này trên áo.

Ban tổ chức giải K-League nhấn mạnh, họ không chấp nhận bất cứ hình thức quảng cáo gợi dục nào trên sân cỏ. Việc làm của CLB Seoul đã vi phạm nghiêm trọng quy định của giải.

Trên mạng Twitter, không ít người hâm mộ xứ sở Kim chi đã lên tiếng chỉ trích CLB Seoul. Theo họ, đây là ý tưởng hay nhưng thay vì đưa các hình nộm mang ý nghĩa cổ động thông thường vào sân, FC Seoul lại sử dụng các búp bê tình dục để thay thế. Và hành động này đã đem lại một ý nghĩa hoàn toàn khác.

Theo Đức Tiến - VnMedia

 

V-League tung trailer cực chất, chuẩn bị cho ngày trở lại!
6 cầu thủ Ngoại hạng Anh dương tính với nCoV!
Giám đốc kỹ thuật VFF Yusuke Adachi sẽ ra mắt vào tháng 7/2020
Những thay đổi đáng chú ý của giải bóng đá vô địch quốc gia 2020
Holyfield: “Tôi sẽ tấn công nếu Mike Tyson chơi xấu"
Liverpool được phép diễu hành ăn mừng vô địch Ngoại hạng Anh!

 .