Dịch vụ Mobile TV trên điện thọai di động

00:00, Thứ Bảy, 12/12/2009 (GMT+7)

Tôi là một "tín đồ" của các chương trình truyền hình. Tôi rất vui khi biết mới có dịch vụ Mobile TV trên điện thọai di động. Mong tòa soạn giới thiệu rõ hơn về dịch vụ này?


 Trả lời:
 
Mobile TV là dịch vụ cho phép xem các kênh truyền hình trực tiếp (Live TV) và các nội dung thông tin theo yêu cầu (ca nhạc, phim, video clip…) trên màn hình điện thoại di động.
 
Ở Việt Nam, hiện nay, VinaPhone là mạng di động đầu tiên cung cấp dịch vụ Mobile TV trên mạng 3G. Các kênh TV hiện dịch vụ cung cấp gồm: VTV1, VTV3, H1TV, HTV3, HTV7, HTV9, O2TV, FashionTV, Channel News Asia, Channel V, TV5 Asia, NHK, DW, CCTV9, Australia Network; Kênh VOD: Kênh xem phim theo yêu cầu, cung cấp các phim, video clip… mới, chọn lọc; Kênh MOD: Kênh ca nhạc theo yêu cầu, cung cấp clip ca nhạc, bài hát…mới, chọn lọc.

Để sử dụng dịch vụ, thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone, có máy đầu cuối tương thích và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G. Chi tiết về danh sách máy hỗ trợ Mobile TV xem tại http://3g.vinaphone.com.vn. Phí thuê bao của dịch vụ Mobile TV là 50.000 đồng/tháng.
.
.

.
.
.