Chơi Gunbound trên điện thoại di động

00:00, Thứ Tư, 27/01/2010 (GMT+7)

Với lối chới đơn giản nhưng đầy vui nhộn, lại không đòi hỏi người chơi phải "đầu tư","cày” level như nhiều game online hiện hành, Gunbound ngày càng chiếm được cảm tình từ phía người yêu game lành mạnh.Tuy nhiên,không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi được game này trên máy tính! Không sao,chỉ cần một chiếc điện thoại di động có hỗ trợ Java là bạn đã có thể thưởng thức Gunbound nhay trên "dế yêu" của mình qua game mô phỏng Tank War.

Trước tiên,bạn hãy tải Tank War về máy từ địa chỉ: http://mobango.greystripe.biz/WhiteLabelWap/appDetails.htm?appId=1475&catId=698&page=1 hay http://tinyurl.com/ycet34t (177Kb).

Sau khi tải về,bạn tiến hành mở ứng dụng và chọn Start Tank War.Tại đây,có thể bạn sẽ gặp một hộp thoại Updating Game and Ad Information để cập nhật thêm thông tin cho game.Do đó yêu cầu máy bạn cần phải cài đặt sẵn GPRS để đồng ý cho chương trình truy cập ứng dụng web, mỗi lần cập nhật như thế này chỉ mất khoảng 1-2Kb nên bạn cũng không phải lo lắng về tiền cước GPRS.

Sau đó, bạn sẽ bắt gặp một vài quảng cáo, từ Menu chọn Skip Ad để bỏ qua.Một giao diện gồm 3 thẻ Play,Help,Options hiện ra,chọn Play để tiếp tục vào trò chơi,Options để bật/tắt âm thanh.Nếu lần đầu làm quen với Tank War,bạn nên chọn Help để biết cách chơi bao gồm từ việc di chuyển,mua đồ(Instuction>Tank key/Item shop Key) đến việc tìm hiểu các vũ khí "tối tân" trong game(Weapons) hay các loại xe(Tank).Tiếp theo,bạn chọn mức độ chơi(Easy/Normal/Hard) và chọn kiểu xe với 5 "chiến xa" tha hồ cho bạn lựa chọn gồm:Scorpion,Ogre,Thinderbolt,Centipede và Oriller mà ưu điểm của từng loại bạn đã được biết thông qua mục Help.Nhấn OK để bắt đầu chơi.

 

Mang phong cách của Gunbound nên nếu đã từng chơi game này bạn sẽ thấy việc "lái xe",'phóng hỏa tiễn" trong Tank War cực kì đơn giản!Bạn hãy sử dụng phím mũi tên lên xuống để thay đổi góc bắn và phím mũi tên sang trái,phải để di chuyển.Để bắn chính xác được đối phương,ngoài việc phải di chuyển và chọn góc bắn cho phù hợp,bạn cần phải chú ý đến hướng gió (Wind) và quan trọng nhất là phải căn được "lực" phù hợp bằng cách giữ và nhấn phím Navigator, có thể nhấn phím 5 để tìm nhanh vị trí đối phương. Ngoài loại đạn hồng được hỗ trợ cơ bản không hạn chế về lần bắn,bạn có thể nhấn phím * để mua những vũ khí "cao cấp" với múc sát thương tăng đáng kể,nhấn phím 1 trong của sổ Item để nhân đôi lượt đạn hay phím 2 để chọn loại đạn "siêu đặc biệt" trong lần bắn đó. Ai có lượng "máu" hết trước sẽ là người thua cuộc.

Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thư giãn cùng Tank War!

Nguyễn Thanh Hải

.
.

.
.
.