Hình nền cho điện thoại Android

09:00, Thứ Bảy, 30/07/2011 (GMT+7)

Hình nền là một trong những tính năng cho phép người dùng thêm vào các thiết kế cá nhân của riêng mình. Đối với người dùng máy tính, một hình nền đẹp mắt ắt hẳn làm đẹp rất nhiều máy của mình. Và dĩ nhiên với một smartphone Android, bạn cũng muốn như vậy. Dưới đây là một số ứng dụng đem đến cho chiếc smartphone của bạn một giao diện bóng bẩy, hấp dẫn.

Wallpaper Changer

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Wallpaper Changer tương thích với hệ điều hành Android 2.1 trở lên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang web https://market.android.com/details?id=de.j4velin.wallpaperChanger&feature=search_result để tải ứng dụng này về máy.

Wallpaper Switch

Wallpaper Switch là một ứng dụng cho phép bạn có thể chuyển đổi các hình nền hiển thị theo một thời gian thiết lập, các hình nền được lấy từ trang web GoodFon.com. Mặc dù thiết lập hình nền là ngẫu nhiên nhưng bạn vẫn có thể quyết định những hình nền mà mình muốn chọn dưới các thể loại đặt ra.

Wallpaper Switch tương thích với hệ điều hành Android 2.1 trở lên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang web https://market.android.com/details?id=com.mlevit.wallpaperswitch&feature=search_result để tải ứng dụng này về máy.

Wallpaper Change At

Wallpaper Change At là ứng dụng cho phép bạn hiển thị một hình ảnh trên điện thoại của bạn làm hình nền theo một ngày nhất định mà bạn đặt ra. Đây quả là một ứng dụng hữu ích nếu như bạn muốn nhắc nhở đến một ngày ý nghĩa nào đó, chẳng hạn sinh nhật thì đi kèm với hình nền bánh kem,…. Tuy nhiên ứng dụng vẫn có mặt hạn chế, chẳng hạn như không thể đặt cụ thể thời gian hình nền xuất hiện theo thang bậc phút.

Wallpaper Change At tương thích với hệ điều hành Android 1.5 trở lên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang web https://market.android.com/details?id=com.wallat để tải ứng dụng này về máy.

QUỐC TRUNG

.
.

.
.
.