MT Roaming – Dịch vụ nhận cuộc gọi/SMS bằng số thuê bao trong nước khi đang ở nước ngoài

16:00, Thứ Năm, 28/07/2011 (GMT+7)
Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ liên lạc cho các thuê bao, nhất là những thuê bao trả trước khi di chuyển ra nước ngoài, VinaPhone triển khai dịch vụ MT Roaming cho phép thuê bao trả trước mạng VinaPhone có thể giữ liên lạc (nhận cuộc gọi, nhận tin nhắn) bằng chính số di động trả trước của mình khi đang ở nước ngoài.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính tại thời điểm đăng ký tối thiểu là 100.000 đồng. Để sử dụng dịch vụ, các thuê bao của VinaPhone nhất thiết phải đăng ký dịch vụ tại Việt Nam qua tin nhắn có cú pháp: IR ON và gửi đến số 9123.
Dịch vụ MT Roaming của VinaPhone sẽ giúp khách hàng có thể Nhận cuộc gọi/SMS bằng chính số di động trả trước của khách hàng khi đang ở nước ngoài tại hơn 84 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, để thuận tiện cho khách hàng, VinaPhone cung cấp cho khách hàng tiện ích Call Me Back – miễn phí cho phép thuê bao Roaming dùng tổng đài gửi thông báo để nhắn 1 thuê bao khác gọi lại cho mình.

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ MT Roaming thành công, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ truyền dữ liệu (Mobile Internet, Mobile TV, Mobile Camera…), dịch vụ Chặn cuộc gọi -Call Blocking, (nếu khách hàng đăng ký). Các dịch vụ này sẽ được tự động mở lại khi khách hàng nhắn tin hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
Thời hạn sử dụng dịch vụ sẽ kéo dài trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ thành công. Sau 30 ngày sử dụng,  dịch vụ sẽ tự động bị huỷ.

Trước 30 ngày, nếu khách hàng muốn hủy dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp “IR OFF” và gửi về 9123. Dịch vụ sẽ được hủy ngay sau khi khách hàng gửi nhắn tin yêu cầu.

Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ khi khách hàng đang ở nước ngoài, khách hàng phải gọi đến số CSKH của VinaPhone tại Việt nam để mở lại dịch vụ (+84 912 481 111,  +84 918 681 111,  +84 914 181 111,  +844 377 31857).

PV
.
.

.
.
.