Bá Nghiệp Xuân Thu – nhiều cập nhật cho phiên bản đầu tiên

00:00, Thứ Sáu, 09/12/2011 (GMT+7)

Trung tuần tháng 12/2011, webgame chiến thuật 3D Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ có đợt cập nhật lớn cho phiên bản đầu tiên. Cùng thời điểm đó, máy chủ “Hình Thành” khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn.Sau 2 tháng ra mắt, vào trung tuần tháng 12, Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ có đợt cập nhật lớn cho phiên bản đầu tiên. Dự kiến nhiều tính năng độc đáo và mới lạ sẽ “trình làng” game thủ yêu mến webgame chiến thuật này.

 
Dự kiến trong lần cập nhật này sẽ diễn ra những thay đổi lớn như Điều chỉnh Lôi Đài; Điều chỉnh Kế Sách, Tướng võ, điều chỉnh trang bị, điều chỉnh độ trải nghiệm. Trong đó, cập nhật mới cho tính năng Lôi Đài và tăng số lượng Kế sách, Tướng võ trong game là hai điểm nhấn quan trọng nhất. Các cập nhật này hứa hẹn sẽ mang lại những trải thú vị lần đầu tiên xuất hiện trong Bá Nghiệp Xuân Thu.
 
 
Không dừng lại ở các trận quyết đấu công thành NPC, game thủ sẽ có cơ hội khiêu chiến lôi đài cùng nhau với phần thưởng  uy danh hấp dẫn. Đồng thời, dự kiến 04 kế sách và 12 tướng lĩnh mới sẽ thực sự đa dạng hóa chiến thuật sa trường. Theo thông tin từ một thành viên trong Ban điều hành game thì Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho phiên bản hiện tại trong thời gian tới. Các tính năng này được xây dựng theo tiêu chí phù hợp với sự phát triển của nhân vật trong game và nhu cầu người chơi.
 
 
Đồng thời, máy chủ thứ 7 mang tên “Hình Thành” sẽ cùng ra mắt với các hoạt động tặng code  đang diễn ra rôm rả kèm theo. Tiền đồng, quân lệnh, thuế lệnh, phần thưởng đua Top, đua đẳng cấp… là món quà dành riêng cho các tân thủ server.
 
 
Tham gia trò chơi tại đây.
 
 
Mỹ Uyên
.
.

.
.
.